Đã thấy Trấn thành đảm nhận rất nhiều vai diễn khác nhau trong một vở kịch nhưng rất hiếm khi nghe được Trấn Thành hát bằng giọng của nhiều ca sĩ.

Trấn Thành chia sẻ về những drama về mùa Tết vừa qua, với những điều đáng tiếc xảy ra.

Trấn Thành đã ra rạp xem Hai Phượng và ngợi khen đả nữ Ngô Thanh Vân cùng bộ phim của cô trên cá nhân của mình.

Mới đây, phim Cua lại vợ bầu đã nhận được một lời khen vô cùng chân thành của nghệ sĩ Xuân Bắc khi những drama xung quanh bộ phim vẫn chưa kết thúc..

Sau drama giữa hai bộ phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh, Trấn Thành đã lần đầu lên tiếng về những khuất mắc đằng sau những câu chuyện này.

Sau những tâm bão, thì mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ hình ảnh mình cùng vợ Hari Won trong chuyến đi chơi Thái Lan sau Tết.

Không những khiến khán giả phát sốt với việc mang tiểu phẩm hài của người khác vào Trạng Quỳnh, Trấn Thành còn đưa Chạy ngay đi của Sơn Tùng vào phim.

Sau hàng loạt những ồn ào về hai phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh, đạo diễn Đức Thịnh đã đăng đàn nói rằng mình và Trấn Thành chỉ là nạn nhân của drama trên.

Sau những tâm bão, thì mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ với dòng trạng thái trên trang cá nhân " Gia đình em du xuân 2019"

Như 1 phép màu, cuối cùng Bác sĩ xì trum đã tỉnh lại sau thời gian hôn mê.

Mặc dù phim bị nghi là có người chơi xấu, nhưng Trấn Thành vẫn được nhiều sao Việt như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh, Sam, Nathan Lee... ủng hộ phim.

Mới sáng nay, Bác sĩ Xì Trum đã qua đời. Trên trang cá nhân, Trấn Thành đã bày tỏ sự tiếc thương tới bác sĩ.

Trấn Thành vỡ oà cảm xúc trước hành động đột nhập phòng chiếu tổ chức sinh nhật sớm của fans ngay trong buổi sneak show phim “Cua lại vợ bầu” tại TP.HCM