Thông tin hữu ích

Chia sẻ các thông tin hữu ích mới nhất hiện nay

HOT: Loạt deal mua 1 tặng 1 tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Sammi Shop

Chương trình ưu đãi lớn nhất mùa hè tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Sammi Shop đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của hàng triệu tín đồ làm đẹp tại HN và TP.HCM.

Tài trợ

WIN BEAUTY – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT ĐƯỢC TIN DÙNG

Cuộc sống nhiều lúc có thể làm cho bạn quên đi việc chăm sóc bản thân, vậy thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn những sản phẩm dưỡng da có chất lượng.

Tài trợ

TẬN HƯỞNG NHỮNG NGÀY Ở NHÀ MÙA CÔ-VY VỚI SMARTPHONE REALME 6/6 PRO BIẾT ĐÂU BẠN SẼ NỔI TIẾNG

Để vừa làm công dân gương mẫu, vừa được sự vui vẻ vượt qua đợt dịch này thì bạn hãy tận dụng chính chiếc smartphone yêu dấu của mình với các hoạt động dưới đây.

Tài trợ

Cộng đồng mạng cùng ZaloPay ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19

Chiến dịch mang tên “Triệu tấm lòng vàng, chung tay chống dịch” do ZaloPay triển khai từ ngày 01/4 – 30/6/2020 nhằm đồng hành cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tài trợ

Webtretho – Mạng xã hội dành cho phụ nữ Việt

Có khá nhiều mạng xã hội ở Việt Nam dù ra mắt rình rang nhưng rồi dần rơi vào quên lãng trong cuộc chơi. Thế nhưng Webtretho lại là một ngoại lệ.

Tài trợ

Phong cách Ulzzang trẻ trung cực chất từ Dolla House

Nhắc đến thời trang Hàn Quốc thì bạn không nên bỏ lỡ phong cách Ulzzang – một xu hướng không chỉ nổi ở Hàn Quốc mà còn được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng.

Tài trợ

Lazada Việt Nam tiên phong cung cấp thực phẩm tươi sống, đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng

Lazada đã tiên phong triển khai thêm nhiều giải pháp hỗ trợ cộng đồng thông qua sáng kiến: Cung cấp “Thực phẩm tươi sống” và Triển khai gói “Kích cầu kinh tế”.

Tài trợ

VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020: Chương trình giải trí ý nghĩa mùa dịch

Nhằm kêu gọi mọi người cùng nghiêm túc thực hiện lệnh giãn cách xã hội và chung tay phòng chống Covid-19, VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020 đã chính thức ra đời.

Tài trợ

Cứu mood lên đi thôi, hè đến tận chân giường rồi này các bạn mình ơi!

Tin tôi đi, loạt biểu cảm mặn hơn muối biển của Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát trước thử thách với đá sẽ khỏa lấp tâm hồn buồn chán của bạn mùa Cô-Vy

Tài trợ

TRỨNG RÁN CẦN MỠ, BẮP CẦN BƠ, GIỚI TRẺ VIỆT CẦN GÌ NGAY LÚC NÀY?

Phong cách sống mang tên “0 Gì 0 Thể”! Những ngày mà mọi hoạt động chỉ gói gọn trong bốn bức tường cũng không làm khó giới trẻ tạo ra các trào lưu tích cực.

Tài trợ

Xem thêm