Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy vô cùng áp lực trong lần đầu ngồi "ghế nóng" bởi quyết định của cô mang tính chất loại thí sinh.

Bất ngờ bị MC nhắc đến "bạn trai tin đồn" Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh đã tỏ ra bối rối và ngại ngùng dù đang ngồi "ghế nóng".

Dù đang diện trang phục đầy nữ tính nhưng Phạm Hương vẫn không ngần ngại tập nhảy hip hop khiến nhiều người thích thú.

Không nằm ngoài dự đoán, Sơn Lâm - chàng hot boy hiền lành đã lên ngôi Quán quân trong sự ủng hộ và chúc mừng của tất cả mọi người...

Các giám khảo "Thử thách cùng bước nhảy" dành nhiều ưu ái cho hai vũ công nữ Phạm Lịch và Xuân Thảo trong đêm thi quyết định.

Loading...

Sau những lời chia sẻ của Phạm Lịch, khi được yêu cầu đưa ra lời nhận xét Thanh Bùi đã mất khoảng vài phút im lặng vì quá xúc động.

Cả 3 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả trong đêm Bán kết "So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014".

Đêm công bố kết quả top 6 chương trình "So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014" diễn ra tối 14/12 tại Tp.HCM.

Trong khi đó, Mạnh Quyền lại gây xúc động khi che mắt diễn tả nỗi nhớ mẹ.

Nữ ca sĩ Hari Won sẽ mang đến single mới nhất "Hương đêm bay xa" để dành tặng cho khán giả của "Thử thách cùng bước nhảy".

Loading...

Đêm công bố kết quả top 8 chương trình So you think you can dance 2014 tràn ngập những lo lắng, hồi hộp.

Top 10 So you think you can dance đã diễn ra tối qua 6/12.

Tấn Huy cùng bạn nhảy Thương Hoài bốc thăm trúng thể loại dân gian đương đại và sẽ biểu diễn trên nền nhạc vọng cổ.

Nghe những lời chia sẻ chân thành của John Huy Trần, Huỳnh Mến bật khóc nức nở trên sân khấu "So you think you can dance".

Gala Meet Top 10 tuần này, Lâm Vinh Hải và Phạm Lịch sẽ biểu diễn bài trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Mỹ Tâm – Và em có anh.

Loading...