SEA Games 2019

Loạt bài viết về SEA Games 2019 - YAN - Your Adventure Now

Choáng ngợp với tổng số tiền thưởng U22 và tuyển nữ VN sau SEA Games!

Bóng đá

Chiến tích lịch sử với 2 tấm HCV của U22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 30 được rất nhiều mạnh thường quân và nhà tài trợ thưởng lớn.

HLV Lê Thuỵ Hải nói về Văn Hậu: "Đó không phải chuyện đạo đức"

Bóng đá

Chuyên gia hàng đầu của bóng đá Việt Nam nhận xét về pha bóng Văn Hậu khiến đối phương bị chấn thương nặng cũng như chức vô địch của thầy trò HLV Park Hang-seo.

HLV Park chốt danh sách chuẩn bị U23 Châu Á: Văn Hậu vắng mặt!

Bóng đá

Chức vô địch SEA Games 2019 lịch sử mang lại rất nhiều niềm vui cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Nhưng vẫn còn 1 thử thách trước mắt chờ đợi các chàng trai vàng.

U22 Việt Nam giành HCV SEA Games: Cảm ơn HLV Park Hang-seo vì tất cả!

Bóng đá

Sau tấm HCV SEA Games 30, HLV Park Hang-seo xứng đáng nhận những lời cảm ơn cho những đóng góp không ngừng nghỉ của ông vào thành công của bóng đá Việt Nam.

Thua U22 Việt Nam, HLV trưởng Indonesia: "Chúng tôi chơi tốt hơn!"

Bóng đá

Sau 90 phút trong trận chung kết SEA Games 2019, Việt Nam đã đánh bại Indonesia một cách xứng đáng. Dù vậy, HLV Indonesia vẫn không phục thầy trò HLV Park.

CĐV Indonesia có hành vi đe dọa, khiêu khích HLV Park Hang-seo

Bóng đá

Sau khi HLV Park Hang-seo nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính người Saudi Arabia vì lỗi phản ứng, một bộ phận CĐV Indonesia đã có hành vi đe dọa, sỉ nhục.

CHẤM ĐIỂM Việt Nam-Indo: Cú đúp của Văn Hậu xứng đáng 1000 điểm!

Bóng đá

90 phút giàu căng thẳng và kịch tính trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 2019 đã kết thúc. Việt Nam đánh bại Indonesia 3-0, chính thức vô địch.

Văn Hậu lập cú đúp, VN nhấn chìm Indo, chính thức vô địch SEA Games 30

Bóng đá

Trận tái đấu U22 Indonesia mang ý nghĩa rất lớn với đoàn HLV Park Hang-seo. Đội bóng xứ vạn đảo chắc chắn gây ra rất nhiều khó khăn nhằm ngăn cản U22 Việt Nam.

Thầy Park nhận thẻ đỏ vì tranh cãi với trọng tài

Bóng đá

Bàn thắng thứ hai của Đỗ Hùng Dũng trong hiệp 2 đã đưa U22 Việt Nam chạm một tay vào tấm HCV lần đầu tiên trong lịch sử. Ngay sau đó, thầy Park bị nhận thẻ đỏ.

HIỆP 1 Việt Nam 1-0 Indo: Văn Hậu tỏa sáng đưa U22 Việt Nam dẫn trước

Bóng đá

Với bàn thắng quý giá của Đoàn Văn Hậu trong hiệp 1, U22 Việt Nam đang đứng trước lợi thế lớn để lần đầu tiên giành tấm HCV SEA Games trong lịch sử.

Xem thêm