sao nhập ngũ

SAO NHẬP NGŨ - Tổng hợp thông tin hình ảnh, video clip về chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ, cập nhật tin tức sao nhap ngu nhanh chóng và đầy đủ tại YAN NEWS

Jun Phạm, Anh Đức thương lượng với chỉ huy để không bị cắt tóc ngắn

Jun Phạm không chỉ khiến cho người hâm mộ bất ngờ với cơ bắp cuồn cuộn xuống thời gian qua thì ở trong tập 3 “Sao nhập ngũ” 2019 vừa phát sóng.

Anh Đức bị Tiến Luật "cà khịa" khi thấy G-Dragon được "rừng" fan đón

Màn "cà khịa cực mạnh" của diễn viên Tiến Luật dành cho Anh Đức ngay sau khi anh tham gia chương trình Sao nhập ngũ khiến khán giả cười ra nước mắt.

Jun Phạm quen với cuộc sống “phèn”, Bê Trần mất mái tóc lãng tử

Huy Khánh, Anh Đức, Jun Phạm, Bê Trần và Minh Châu đã cùng nhau hội ngộ trong buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Sao Nhập Ngũ” 2019 mùa thứ 10.

"Mr Cần Trô" Xuân Nghị tiết lộ thông tin về nội dung những tập sắp tới của "Sao nhập ngũ"

Xuân Nghị khá vất vả khi phải thật nghiêm túc trong những ngày đầu nhập ngũ. Mới đây, anh tiết lộ thông tin về nội dung những tập sắp tới của "Sao nhập ngũ".

Lộ clip Mr Cần Trô - Xuân Nghị tắm tập thể cùng đồng đội trong quân ngũ

Đây có lẽ là kỉ niệm đẹp cho ba chiến sĩ tham gia "Sao nhập ngũ" mùa 6 Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng và Đại Nhân.

Phản ứng của "Mr Cần Trô" Xuân Nghị - Juun Đăng Dũng khi bị xuống tóc trong quân ngũ?

Nắng nóng gay gắt của miền Bắc cộng thêm sức nóng từ bộ quân phục là chuỗi ngày trải nghiệm của "Mr Cần Trô" Xuân Nghị - Juun Đăng Dũng và Đại Nhân.

Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn và Bảo Kun “đuối sức” ngay trong ngày đầu nhập ngũ

Cả ba anh chàng nghệ sĩ điển trai ngày đầu nhập ngũ đều có cảm cảm giác lo lắng, hồi hộp khi sắp bắt đầu vào môi trường “kỉ luật thép”.

Xem thêm