Quy định

Loạt bài viết về Quy định - YAN - Your Adventure Now

Người chơi game phải cung cấp đầy đủ họ tên, cấm mua bán vật phẩm ảo

Theo dự thảo quy định mới, người chơi game bắt buộc phải cung cấp đầy đủ thông tin họ và tên, bên cạnh đó việc mua bán vật phẩm ảo sẽ bị cấm.

TP.HCM: Hành khách đi xe buýt phải khai báo y tế

Hành khách tại Thành phố Hồ Chí Minh khi sử dụng dịch vụ xe buýt công cộng phải thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và ngồi cách hàng ghế.

TP. Hồ Chí Minh quy định: Taxi 4 chỗ chỉ được chở tối đa 1 hành khách

Để đáp ứng bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tại TP. Hồ Chí Minh, hoạt động lĩnh vực GTVT đặt ra giới hạn số lượng khách.

Không đeo kính đen, không mang khẩu trang khi check-in ở sân bay

Một số quy định mới cho khách hàng khi đến sân bay Tân Sơn Nhất check-in trong dịp Tết Canh Tý 2020 do Sở GTVT TP.HCM vừa được thông báo.

Từ 2020, vượt đèn vàng cũng sẽ bị phạt tới 5 triệu đồng

Bắt đầu từ năm 2020, sẽ nâng mức xử phạt đối với người điều khiển phương tiện không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, vượt đèn vàng cũng bị phạt 5 triệu đồng.

Nhà hàng tại Kiên Giang đầu tư 1,5 tỷ tậu 3 ô tô chở khách nhậu về nhà

Vắng khách vì Nghị định 100, nhà hàng tại Kiên Giang nghĩ ra biện pháp "tậu" hẳn 3 ô tô để chở khách nhậu về nhà miễn phí sau khi họ sử dụng rượu bia.

Ăn hoa quả không lo phạt, uống rượu bia sau 2 giờ có thể lái xe

Những giải thích cặn kẽ về việc ăn hoa quả đo ra nồng độ cồn và thời gian bao lâu sau uống rượu bia có thể lái xe đã được đưa ra giúp người dân hiểu rõ hơn.

Đeo AirPods khi tham gia giao thông sẽ bị phạt lên tới 1 triệu đồng

Tai nghe AirPods vốn rất nhỏ gọn, khó phát hiện khi tham gia giao thông nhưng vẫn bị liệt vào danh sách cấm.

Từ xe đạp đến xe máy đều dính chốt kiểm tra nồng độ cồn và phạt nặng

Ngay những ngày đầu thực hiện công tác kiểm tra nồng độ cồn theo đúng quy định pháp luật đã khiến nhiều người điều khiển phương tiện giao thông bối rối.

Uống rượu bia rồi dắt xe đi bộ để qua mặt CSGT vẫn bị phạt như thường

Chỉ cần có bằng chứng chứng minh hành vi vi phạm thì kể cả có nhảy xuống dắt xe đi bộ sau khi sử dụng rượu bia thì người điều khiển vẫn bị phạt.

Xem thêm