PUBG Mobile

PUBG Mobile

PUBG Việt Nam: Ơn giời, cách trở về phiên bản quốc tế "thần thánh" đây rồi!

Hiện người chơi ở Việt Nam đều phải chuyển sang phiên bản tiếng Việt nhưng có một vài người chơi vẫn muốn trung thành với phiên bản quốc tế, và đây là cách tải.

PUBG Mobile: Top 5 địa điểm nhiều đồ để loot nhất trong map tuyết Vikendi

Người chơi PUBG Mobile giờ đã có thể trải nghiệm map tuyết Vikendi với những địa điểm loot đồ không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều đồ ngon.

PUBG Mobile: Những manh mối đầu tiên về đám Zombie "khát máu" dần được tiết lộ

Đầu tháng 12, người chơi đã được một phen hú hồn khi PUBG Mobile tuyên bố sẽ hợp tác với Resident Evil 2 và giờ đây, những manh mối về zombie đã được tiết lộ.

PUBG Mobile chính thức vượt mặt Fornite về số lượng người chơi trên mọi nền tảng

PUBG Mobile và Fornite là hai cái tên đình đám nhất hiện nay tuy nhiên có vẻ như PUBG Mobile đã trở thành người thắng cuộc.

Sự kết hợp đáng mong đợi nhất năm nay: PUBG Mobile và Resident Evil 2 Remake

Nhà sản xuất PUBG Mobile đã công bố sẽ hợp tác với Resident Evil 2 để cho ra mắt những nội dung thú vị mà người hâm mộ của cả hai bên sẽ không thể nào bỏ qua.

Những lý do khiến PUBG Mobile được yêu thích hơn cả PUBG PC mặc dù sinh sau đẻ muộn

Mặc dù chỉ mới ra gần đây như PUBG Mobile đã khẳng định rằng mình không hề thua kém gì người anh trên PC, thậm chí là còn nhỉnh hơn.

PUBG Mobile: Chia sẻ kinh nghiệm chọn phụ kiện cho súng M416, AKM...

Mỗi loại phụ kiện trong PUBG Mobile đều có những chức năng riêng, nếu hiểu rõ và sử dụng chúng đúng cách thì việc giật top 1 không còn quá khó khăn nữa.

PUBG Mobile: Hướng dẫn đánh dấu vị trí loot đồ và vị trí kẻ địch cho đồng đội

PUBG Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều những tính năng hay ho mà một trong số đó chính là việc đánh dấu vị trí loot đồ và vị trí kẻ địch cho đồng đội.

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện trong phiên bản 0.9.5

Để tiếp nối thành công của phiên bản 0.8, Tencent đã cho ra đời phiên bản 0.9.5 cùng những nội dung vô cùng hấp dẫn, đồng thời bắt đầu một mùa giải mới.

PUBG Mobile làm "bà mối" se duyên cho đôi bạn trẻ cách nhau 2000 cây số

PUBG Mobile là tựa game mobile đang hot nhất Việt Nam. Và cũng nhờ nó mà mới đây, một cặp uyên ương đã tìm thấy nhau dù cách xa 2000 cây số.

Xem thêm