LMHT

LMHT

Nhìn lại 5 thay đổi lớn nhất của LMHT trong năm 2018

Năm 2018 là một năm đáng nhớ đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt vì những thay đổi mang tính cách mạng đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của trò chơi.

Twitch - Kênh stream hàng đầu thế giới sẽ tổ chức một giải đấu LMHT cho riêng mình

Mới đây, kênh stream hàng đầu thế giới, Twitch đã công bố sẽ tổ chức một giải đấu giành cho tất cả streamer và các tuyển thủ bán chuyên để giao lưu và tranh tài

LMHT: 5 thứ mà "Quỷ Vương" Faker vẫn chưa chinh phục được

"Quỷ Vương" Faker là cái tên quá nổi tiếng trong cộng đồng LMHT thế giới nhưng trong suốt sự nghiệp của anh, không phải thứ gì anh cũng có thể chinh phục được.

LMHT: 5 thay đổi người chơi cần nắm rõ trong phiên bản 8.24b

Phiên bản 8.24b vừa cập bến Liên Minh Huyền Thoại cùng với những thay đổi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh cũng như lối chơi của những vị tướng đang hot.

Thần đồng LMHT Trung Quốc mới 8 tuổi đã muốn bỏ học làm game thủ chuyên nghiệp

Mới đây, các trang mạng xã hội Trung Quốc đã được phen rầm rộ khi phát hiện ra một thiên tài Liên Minh Huyền Thoại chỉ mới 8 tuổi.

LMHT sẽ ngừng hỗ trợ trên Windows XP và Windows Vista và giữa năm 2019

Nhà sản xuất LMHT - Riot Games đã đưa ra những thay đổi sẽ xuất hiện trong năm 2019, nổi bật nhất là việc LMHT sẽ ngừng hỗ trợ trên Windows XP và Windows Vista.

All-Star 2018 tiếp tục phá kỷ lục về lượng người xem, khẳng định mình là sự kiện hàng đầu LMHT

Sau những thất bại cay đắng trong kỳ All-Star trước, Riot đã thấy được cái sai của mình và mang đến cho người hâm một một kỳ All-Star 2018 đầy thú vị.

LMHT: Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2018

Năm 2018 sắp sửa khép lại với vô vàn những khoảng khắc đáng nhớ, vui có, buồn có nhưng chắc chắn những khoảnh khắc này sẽ lưu giữ mãi trong tim người hâm mộ.

LMHT: Nóng bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Lux Thập Đại Nguyên Tố

Lux Thập Đại Nguyên Tố là một trong những bộ trang phục đẹp nhất trong LMHT vậy nên không có gì lạ khi những cô nàng nóng bỏng này cũng muốn hóa thân vào đó.

Nổi danh như cồn nhờ kiếm 100 tỷ/năm từ stream LMHT, Faker vẫn ngậm ngùi sống kiếp FA!

Không chỉ có trên phim mới có những soái ca đẹp trai, tài năng, tuy là một game thủ nhưng anh chàng này hội đủ mọi yếu tố để trở thành idol trong mắt fan nữ.

Xem thêm