Với bản cập nhật mới, rất nhiều tướng, trang phục và ảnh đại diện đã được nhà phát triển làm lại với diện mạo mới vô cùng bắt mắt.

Mới đây, Liên Quân Mobile đã được thêm vào nội dung thi đấu eSport trong SEA Games 2019 tuy nhiên người Philippines lại ít ai chơi tựa game này.

Quillen - Ám đao thanh trừng là vị tướng mới ra mắt tại đấu trường Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng vô cùng độc đáo.

Từ ngày 23/11, giải đấu quốc tế AIC 2018 sẽ chính thức khởi tranh, người xem cũng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Rank bạc vàng là bậc rank có số lượng đông đảo nhất trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, muốn thoát ra khỏi bậc rank này không phải là chuyện khó.

Loading...

Nhân dịp "Back to School", Garena đã hào phóng tặng cho người chơi rất nhiều skin miễn phí vô cùng hấp dẫn.

Giải đấu GCS Đài Loan là một trong những giải đấu có quy mô lớn nhất trên thế giới, và mới đây, hình thức cấm và chọn đã xuất hiện trong giải này.

Mới đây, Garena đã đưa ra án phạt vô cùng nghiêm khắc đối với những hành vi gian lận trong việc cày rank thách đấu mà đặc biệt là Top 1 Box.HuyNam.

Không cần phải tốn quá nhiều vàng, bạn sẽ có cơ hội nhận được những tướng này bằng những cách vô cùng đơn giản.

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Loading...

Những skin "biểu tượng quốc gia" trong Liên Quân Mobile đang làm cho người chơi "đứng ngồi không yên" vì vẻ đẹp cũng như giá trị văn hóa mà nó mang lại.