Kể Thật Cùng YAN

Loạt bài viết về Kể Thật Cùng YAN - YAN - Your Adventure Now

Vô tình bình luận dạo, chàng trai tìm được người yêu cực dễ thương

Trong một lần bình luận dạo, anh chàng vô tình được cô gái xinh đẹp trả lời rất dễ thương. Kể từ đó hai người làm quen, nói chuyện rồi dần có cảm tình với nhau.

1 năm sau khi bị chồng chưa cưới tạt axit, cô gái đã có bạn trai

Trải qua biết bao đau đớn, cô gái bé nhỏ ngày đó giờ đây đã có thể mỉm cười hạnh phúc khi tìm được cho mình một tình yêu đích thực.

Chuyện tình cặp đôi trẻ quen từ khi 4 tuổi, mất 11 năm để tìm lại nhau

Từng học chung mẫu giáo nhưng rồi mất liên lạc, hai bạn trẻ không ngờ mình vẫn có cơ hội gặp lại rồi xa hơn là bước vào mối quan hệ tình cảm đầy dễ thương.

Bộ ảnh kỷ yếu phong cách làng chài cover 2 bản hit sôi động

Bộ ảnh kỷ yếu của các bạn tại Quảng Ninh mang phong cách làng chài, cover lại bài hát hit của ca sĩ nổi tiếng đã gây sốt cộng đồng mạng vì sinh động, đáng yêu.

Trai đẹp không thoát khỏi "thần ế": Thầy dạy toán tham gia show hẹn hò

Thầy giáo dạy toán nổi tiếng mạng xã hội bỗng tham gia show hẹn hò khiến mọi người bất ngờ. Những câu nói thả thính của anh chàng khiến ai nấy đều "lụi tim".

Cô cậu học sinh gây sốt với bộ kỷ yếu cổ phục chụp tại Đền Trần

Mới đây bộ kỷ yếu mặc cổ phục chụp tại Đền Trần Nam Định đã gây sốt cộng đồng mạng vì đẹp và ý nghĩa. Mọi người đã dành nhiều lời khen cho ý tưởng độc đáo này.

Cô cậu học trò gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đậm chất Văn học

Bằng việc hóa thân vào từng nhân vật Văn học như Xuân Tóc Đỏ, Tấm Cám, Cô Bé Bán Diêm... các bạn học sinh đã gây "bão mạng" với bộ ảnh kỷ yếu cực chất.

Sau 1 năm gây sốt với bộ ảnh cưới lầy lội, cặp đôi đã có con đầu lòng

Sau một năm gây bão với bộ ảnh cưới lầy lội, vợ chồng Tiểu Linh giờ đây có cuộc sống cực kỳ hạnh phúc với con trai đầu lòng đã được ba tháng rất đáng yêu.

Anh chàng 1m83 từng đội mưa đội gió "tán lại" cô bạn bé nhỏ 1m52

Chuyện tình dễ thương của cặp đôi "đũa lệch" đang được cộng đồng mạng quan tâm. Hai bạn chênh nhau tới 30cm nên mỗi lần bên nhau đều gây sự chú ý từ mọi người.

Tình yêu tuổi 17 của cặp đôi bị cấm vì không môn đăng hộ đối

Cặp đôi gặp và quen nhau vì cùng niềm đam mê bóng rổ. Tình yêu tuổi 17 của họ thật đẹp và trong sáng nhưng cũng đầy "giông bão" vì bị gia đình hai bên ngăn cấm.

Xem thêm