Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Loạt bài viết về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - YAN - Your Adventure Now

Hoàng Thùy lên tiếng về thông tin sẽ kế nhiệm H'Hen Niê tham dự Miss Universe 2019

Hoàng Thùy chính thức đính chính lại thông tin khiến CĐM xôn xao gần đây: Cô có phải là đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 hay không?

Trước thềm Chung kết, ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe hình thể nóng bỏng

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 công bố bộ ảnh Glamshot chính thức của cuộc thi năm nay với phong cách Hawaii Tropical.

Phạm Hương: “Cuộc thi sắc đẹp luôn là chiến trường”

Dù gian nan, khốc liệt nhưng Phạm Hương cho rằng việc tham gia các cuộc thi nhan sắc luôn giúp các cô gái có được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Phạm Hương: “Quay về quê mẹ thì không còn mạnh mẽ được nữa”

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 xúc động khi được về quê Hải Phòng, truyền kinh nghiệm cho những đàn em chuẩn bị tham gia cuộc thi.

Phạm Hương “được nhiều hơn mất” từ khi trở thành hoa hậu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khuyến khích các bạn gái trẻ nên thử sức bản thân ở các cuộc thi nhan sắc để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Phạm Hương ngọt ngào, da diết hát lại “Dạ cổ hoài lang”

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diện trang phục trẻ trung cùng Diệu Ngọc, Lệ Hằng truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ tại Đà Nẵng.

Phạm Hương: “Chưa từng nghĩ bản thân sẽ trở thành hoa hậu”

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có những chia sẻ chân tình, truyền cảm hứng đến các cô gái trước khi bước vào mùa giải mới.

"Người kế vị" của Phạm Hương sẽ phải hội tụ những yếu tố nào?

Năm nay, cuộc thi có nhiều yếu tố đổi mới nên việc chọn người chiến thắng cũng trở nên khắt khe hơn, đòi hỏi phải là "người kế vị" xứng đáng

Mâu Thủy: "Nếu thi hoa hậu, chắc chắn tôi không đi “cửa sau”

Quán quân Vietnam's Next Top model 2013 cho biết hiện tại cô vẫn đang cân nhắc việc có tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hay không.

Phạm Hương rơi nước mắt nhớ lại hành trình dự thi Miss Universe 2015

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khiến khán giả vô cùng cảm động với những chia sẻ chân tình trong buổi họp báo giới thiệu mùa giải 2017.

Xem thêm