Rất đông người hâm mộ đã có mặt rất sớm tại sân bay để chờ gặp tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang.

"Người trở thành Hoa hậu mà tất cả các đối thủ đều phục đó mới là chuyện lạ", Hương Giang đáp trả đại diện Mexico.

Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang xuất hiện nổi bật trên một trang tạp chí hàng đầu Đài Loan.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất và bắt đầu gặp gỡ bạn bè, người thân trong 2 ngày.

Sau đăng quang, hôm nay Hương Giang đã tới Bangkok để chính thức tham gia các hoạt động trên cương vị tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Loading...

Người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Hoàng Hải Thu đáp trả sâu cay khi bị Mâu Thủy công khai "vỗ mặt" sau khi bị dự đoán Hương Giang không vô Top 3.

Quản lý của người đẹp đã nói về sự nỗ lực cũng như tinh thần nghiêm túc của Hương Giang Idol khi cô đặt chân vào cuộc thi này.

Không chỉ phần tiền cho chiếc vương miện, Hương Giang Idol còn có thêm tiền thưởng của các giải phụ và sử dụng căn hộ cao cấp ở Thái Lan.

Á hậu Mâu Thủy không ngại công khai mỉa mai cựu thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dự đoán vận xui cho Hương Giang nhưng không thành sự thật.

Dù cho nước nhà không đạt giải cao nhưng nữ HLV The Face Thái Lakkade cũng vừa nhắn gửi những lời chúc đến Hương Giang trên Instagram.

Loading...

Người đẹp đã có những lời bộc bạch cảm xúc của mình trước kết quả đặc biệt mà cô vừa có được trong đêm 9/3.

Người đẹp đã xuất sắc đăng quang, trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trong sự cổ vũ nồng nhiệt của gia đình và người hâm mộ.

Khó rời mắt bởi vẻ cực bốc lửa đời thường của Hương Giang Idol trước khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng và thể hiện sự tự hào đối với Hương Giang Idol, trong quá trình cô tham gia cuộc thi nhan sắc tại Thái Lan.

Hương Giang Idol vượt qua 27 người đẹp trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 kế nhiệm Hoa hậu Jiratchaya Sirimongkolnawin.

Loading...

Đại diện Việt Nam đã "đánh bại" chủ nhà Thái Lan và Australia để lên ngôi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Được gọi tên cuối cùng trong Top 6 nhưng Hương Giang Idol lại là một trong số ít thí sinh được khán giả cổ vũ nồng nhiệt nhất.

Đại diện Việt Nam cùng ê-kíp của mình đang tất bật chuẩn bị làm đẹp và chỉn chu nhất để mang lại niềm tự hào cho nước nhà.

Không chỉ có sự cổ vũ của khán giả trong nước mà rất nhiều sao Việt cũng đã lên đường sang Thái Lan để ủng hộ tinh thần cho Hương Giang Idol.

Trước thềm Chung kết, Hương Giang Idol đã thẳng thắn chia sẻ về những khó khăn cũng như những áp lực mà trong xuyên suốt cuộc thi cô đã gặp phải.

Loading...