Hồ Ngọc Hà

HỒ NGỌC HÀ - Thông tin hình ảnh video mới nhất về ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cập nhật tin tức nóng, scandal của "nữ hoàng giải trí" Ho Ngoc Ha liên tục tại YANNews

Hồ Ngọc Hà đeo ba lô ngược che bụng bầu sinh đôi ở tháng thứ 4 thai kỳ

Bức ảnh đeo ba lô ngược để giấu đi phần bụng lớn nhưng lại là cách đặc biệt để Hồ Ngọc Hà xác nhận chuyên mang thai đến người hâm mộ.

Sao Việt mặc gì hôm nay (31/5): vợ bầu của Khắc Việt lấp ló vòng 1

Trong 24 giờ mỗi ngày sao Việt cập nhật nhiều thông tin và hình ảnh khác nhau trên MXH, trong đó các bộ cánh của họ luôn là vấn đề người hâm mộ quan tâm.

Subeo quấn Kim Lý trong kỳ du lịch, khán giả: "đúng là người cha tốt"

Nếu khán giả chưa tin lắm vào nhận định của Hà Hồ thì hãy nhìn Subeo thay mặt mẹ chứng minh Kim Lý đích thực là một "người cha tốt".

Sao Việt chúc phúc khi "tình cũ" lập gia đình, có con

Dù đã chia tay nhưng khi biết tin "tình cũ" nên duyên vợ chồng với một đối tượng khác, sao Việt đã gửi lời chúc phúc đầy ngọt ngào khiến fan ấm lòng.

Sao Việt mặc gì hôm nay (27/5): Hà Hồ diện váy bầu, Sam diện bikini

Hồ Ngọc Hà vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, hôm nay cô diện hai mẫu váy bầu họa tiết khác nhau.

Phong cách thời trang đối lập trong 2 lần mang bầu của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà chọn các bộ cánh chất liệu mỏng, rộng như váy ngủ trong lần mang song thai trong khi lần bầu Subeo trước đó lại màu sắc và ôm cơ thể.

Thời trang sao Việt tuần qua: Hồ Ngọc Hà váy rộng che bầu sinh đôi

Không còn nhiều thảm đỏ liên tiếp như thời điểm trước nhưng các bộ cánh thường ngày của mỹ nhân Việt cũng ghi điểm tuyệt đối.

Thời trang ẩn ý giấu mà như khoe mang bầu sinh đôi của Hồ Ngọc Hà

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang bầu sinh đôi đã được nguồn tin thân cận xác nhận, thời trang trong thời gian qua của cô nàng cũng phần nào hé lộ.

Váy lùm lùm Hồ Ngọc Hà diện hao hao thiết kế nước ngoài

Bộ cánh Lý Quý Khánh thiết kế cho Hồ Ngọc Hà mới đây bị "bóc phốt" là váy nhái từ các shop thời trang online của Trung Quốc.

Hồ Ngọc Hà liên tục diện váy phom rộng: Mọi người mong chị có tin vui

Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là "Nữ hoàng giải trí" của Vbiz, thời gian gần đây ca sĩ thay đổi hẳn phong cách từ thời trang tôn dáng sang váy áo rộng mênh mông.

Xem thêm