Sau chương trình tìm kiếm tài năng MC thì các gương mặt này đều có hướng phát triển riêng trên con đường nghệ thuật.

Dù nhận khá nhiều "gạch đá" từ dư luận nhưng HLV Tấn Tài vẫn tập trung mục tiêu và tâm huyết của mình cho các họ trò sau chương trình MC hấp dẫn.

Ngoài bộ ba HLV, các thí sinh tài năng thì gương mặt gây sự ấn tượng khá nhiều không khác chính là MC dẫn dắt toàn bộ chương trình.

Trải qua những ngày đồng hành cùng các thí sinh, mỗi Huấn luyện viên đều mang cảm xúc riêng của mình với chương trình mà họ dành hết tâm huyết.

Loading...

Hiện tại, chương trình đã gần đi đến hồi kết nên các thí sinh đều tích cực xây dựng hình ảnh để kêu gọi sự bình chọn của khán giả.

Không chỉ có chuyện thí sinh tranh cãi với HLV mà đến người thân cũng nhảy vào cuộc chiến kịch liệt ở gameshow này.

Các thí sinh đều cạnh tranh kịch liệt và thể hiện hết sức mình để có được tấm vé bước vào vòng chung kết vào cuối tháng 11/2018.

Loading...

Thảo Nhi là một trong những HLV bị khán giả chú ý nhiều và phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định mình đang làm tròn trách nhiệm của mình.

Là một trong bộ 3 dẫn dắt các thí sinh xuyên suốt chương trình, hơn ai hết Thảo Nhi biết những điều mà mình đang thực hiện tại Gương mặt truyền hình.

Đoạn clip phần dự thi của thí sinh Lộ Lộ (nghệ sĩ hát lô tô tên thật là Lâm Quốc Khải) đang gây sốt cộng đồng mạng.

Loading...

Những hình ảnh đầu tiên của chương trình Gương mặt truyền hình 2018 đang thật sự kích thích sự tò mò và phấn khích của công chúng.