Dương Mịch được cư dân mạng hết lời khen ngợi về sự trẻ trung, xinh xắn của mình trong khi ghi hình một show thực tế mới cùng Tạ Y Lâm.

Chỉ mới đầu năm 2018, Dương Mịch còn bị chỉ trích nặng nề vì quỵt tiền thì mới đây cô lại nhận được giải thưởng "từ thiện của năm".

Trước đó có lẽ là đã có thông tin nữ chính là Dương Mịch còn nam chính của bộ phim sẽ do Trần Vỹ Đình thủ vai.

Lưu Đan nói rằng con trai ông đã ly hôn trước đó và cả hai bên đều rất hòa nhã. Đối với cháu gái Tiểu Gạo Nếp vẫn đang được ông bà nội chăm sóc.

Đây cũng không phải lần đầu Dương Mịch vướng vào vụ kiện tụng như thế này, và lần này Dương Mịch bất bình trình đơn kiện.

Mặc thân hình gầy trơ xương chỉ có 35 kg, Dương Mịch vẫn hóa "nàng thơ" cực xinh đẹp trong bộ ảnh mới khiến fan "đứng ngồi không yên". Ai nói gầy là không đẹp?

Nhan sắc của Dương Mịch luôn gây chú ý mỗi khi cô xuất hiện, và Phù Dao Hoàng Hậu chính là vai diễn mà Dương Mịch để lại tạo hình gây nhớ thương nhiều nhất.

Đừng nghĩ rằng chỉ Josh Brolin mới là Thanos, ở Trung Quốc Dương Mịch mới là một Thanos châu Á đích thực với sức mạnh một mình chống đỡ sự tẩy chay của cả Cbiz.

Việc Dương Mịch quỵt tiền lần nữa nóng lên khi Lý Manh tiếp tục vạch trần. Fan Dương Mịch đổi avatar thành Triệu Lệ Dĩnh dấy lên cuộc đại chiến fandom Cbiz.

Nhiều khán giả phản đối sự góp mặt của Dương Mịch trong show truyền hình thực tế "Tôi là đại trinh thám". Số phận của những nghệ sĩ khác trong show bị liên lụy.