Mỗi mùa đông, một hồ nước ngọt ở phía Đông Bắc Thái Lan lại chuyển màu hồng rực rỡ nhờ những bông hoa súng nở đồng loạt, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Được ví như một “hòn ngọc” của đất nước Thái Lan xinh đẹp, Koh Phi Phi mang trong mình một vẻ đẹp quyến rũ mà bất cứ ai đã đến là chẳng muốn rời đi.

Xem xong clip du lịch Thái Lan mà muốn đi ngay. Cùng Yan cập nhật 5 địa điểm du lịch hot nhất “đất nước chùa vàng” và các món ăn đặc sắc nhé.

Đến với Wat Rong Khun, du khách sẽ được bước  vào một không gian đậm đà màu sắc Phật giáo với lối kiến trúc đặc trưng không thể nhầm lẫn với bất kì ngôi đền nào

Khoảng cách gần và đi lại thuận tiện nên Thái Lan rất phù hợp cho du khách Việt Nam khi đi những chuyến du lịch nước ngoài ngắn ngày

Đảo Koh Samui nổi lên như một hòn ngọc quý. Koh Samui thuộc tỉnh Surat Thani, nằm ở ngoài khơi bờ biển Đông Kra Isthmus ở Thái Lan.

Krabi là một trong những tỉnh phía Nam của Thái Lan, vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ với nước biển xanh màu ngọc bích và những đảo bí ẩn.

Bangkok là một trong những thành phố nổi tiếng với những khu chợ đêm đông đúc, náo nhiệt không chỉ Thái Lan mà còn trong khu vực Đông Nam Á.