Con gái nên một lần được yêu thương và nâng niu, nhưng nếu hơn 20 năm không ai muốn chăm sóc cho mình thì có phải là "ế" rồi không?

Con gái không được phép giỏi hơn con trai ư? Hãy nói với họ rằng: “Nhìn kĩ mà xem tôi còn có thể giỏi đến đâu nhé!”.

Dù bạn có là một cô nàng trong tình trạng FA khá lâu nhưng với các bí quyết sau đây thì việc chinh phục đối tượng chỉ còn là chuyện nhỏ.

Lãng mạn và đầy sâu lắng, những bộ phim sau đây sẽ khiến trái tim mong manh của bạn thêm lần nữa tin vào tình yêu chân chính là có thật.

Từ câu chuyện tình yêu cổ tích giữa đời thường của Hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle, chị em nhà mình có rút ra được bài học gì cho bản thân không?

Loading...

Thanh xuân của tôi là nụ hôn đầu đời dưới vòm hoa bọ cạp vàng, thanh xuân của cô gái kia là chờ đợi người đã rời đi.

Hai người đã từng yêu và đã chia tay, rồi một ngày người kia cũng có người yêu mới, dù trong lòng còn luyến tiếc cũng chẳng ích gì, em phải làm gì để quên đi?

Độc thân ở tuổi hai mươi thì có sao cơ chứ? Hai mươi tuổi, chưa thể hoàn thành những điều này thì yêu đương cứ nán lại đã!

Chia tay cũng đã một thời gian, ai cũng đã tiếp tục cuộc sống của riêng mình. Nhưng cô gái à, liệu rằng bạn đã quên được người ấy chưa?

Những bí quyết này sẽ giúp các cô nàng độc thân trở nên tự tin, xinh đẹp và quyến rũ hơn kể cả khi thiếu vắng một "vòng tay" chở che bên cạnh.

Loading...

Độc thân không có gì phải buồn bởi vô vàn những lợi ích mà nó mang lại sẽ khiến bạn “nhảy cẫng lên” vì vui sướng đấy.

Cuộc sống độc thân của bạn đang dần trở thành địa ngục với những cảm xúc buồn bã, đau khổ? Có lẽ các nàng đã vướng phải hội chứng cô đơn mà không hề hay biết.

Cô đơn là một loại cảm giác, nhưng chính bản thân nó lại gây ra nhiều tác hại mà ngay cả bản thân chúng ta cũng không ngờ tới đấy.

Nhuộm tóc luôn là một trong những phương pháp làm đẹp ưa thích của chị em. Thế nhưng tóc nhuộm rất dễ hư tổn nếu không biết cách chăm sóc phù hợp.

Con gái ơi, bạn có đang loay hoay tìm kiếm cho mình một người bạn thân đúng nghĩa? Chẳng cần đâu vì bạn đã có ngay một "cô bạn thân" từ khi mới sinh ra rồi đấy.

Loading...

Nếu đến được với nhau đã khó 1 thì việc chia tay khó đến 10. Đối với con gái, việc chấp nhận cách buông bỏ hay tin rằng người đó đã rời xa mình thật không dễ.

Cô đơn là những ngày vô cùng mệt mỏi, bởi hàng trăm thứ quay lưng, bản thân như tự bơi trong mớ hỗn độn mà tưởng chừng sắp chìm.

Thời sinh viên đem lại cho bạn những người bạn vô cùng quý giá. Trước khi kết thúc thanh xuân đẹp đẽ, hãy cùng hội bạn thân tạo dựng nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Chỉ trong vòng 7 ngày, liệu con gái chúng mình có thể chuẩn bị chu toàn để tỏa sáng trong buổi dạ tiệc cuối cấp không?

Người ta thường nói, muốn trở nên khôn ngoan, hãy bước ra ngoài xã hội. Con gái cũng vậy, có những điều chẳng ai dạy cho nhưng tự mình phải biết và hiểu.

Loading...