Giới trẻ thế hệ 8x 9x đời đầu tại Sài Thành chắc hẳn vẫn không thể quên được những tụ điểm ăn vặt "quên sầu" một thời này!

Trước thềm Valentine, "Liên minh cách mạng những người đàn ông ít hấp dẫn đối với phụ nữ" Nhật Bản lại xuống đường và biểu tình đòi hủy lễ tình nhân.

Tháng 4/2019, Quang Hải sẽ sang Tây Ban Nha tập huấn tại đội bóng Deportivo Alaves và dường như thông tin này khiến CĐM Thái Lan không được vui cho lắm.

Dường như việc quăng dép, chai lọ xuống sân vận động chưa "đủ đô", CĐV UAE tiếp tục tháo vàng trên người và thẳng tay ném vào các cầu thủ Qatar để trút giận.

Chỉ vì muốn có món quà độc để tặng người yêu, chàng trai này đã bất chấp trộm cầy giá nửa tỷ đồng, nhưng cái kết đằng sau hành động đó lại khiến cả 2 suy sụp.

Loading...

Sau khi hút khỏi cơ thể 6 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương - Võ Thị Thu Trang vẫn xuất hiện với vòng 1 đồ sộ khiến người xem không khỏi ngộp mắt.

Sau quãng thời gian tập trung cải thiện kích thước vòng 1, nữ sinh sở hữu ngực "khủng" - 110cm đã chính thức lộ diện với sắc vóc gây bất ngờ.

Sau khi tiến hành ca thu gọn ngực và hút mỡ thừa, giờ đây, Thu Trang đã có một hình thể tương đối thon gọn, xứng đáng cho những đau đớn mà nữ sinh đã trải qua.

Loading...

Không chỉ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực, nữ sinh Hải Dương còn tiến hành hút mỡ toàn thân khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Sau khi bất ngờ xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của quá trình phẫu thuật thu nhỏ ngực lần 1, những thông tin mới nhất về cô nữ sinh này cũng dần hé lộ.

Sau 4 ngày, hình ảnh đầu tiên sau ca phẫu thuật của nữ sinh có bộ ngực 110cm khiến cộng đồng mạng hoảng hốt.

Loading...

Hôm qua, chủ đề về cô nữ sinh đến từ Hải Dương quyết định đi "dao kéo" thu nhỏ vòng ngực 110cm đã gây xôn xao dư luận, thế mà mới đây lại tung ảnh đi chơi.

Nữ sinh Hải Dương gây sốt khi tìm đến bác sĩ để thu nhỏ vòng ngực 110cm. Được biết, Thu Trang phải tiêu tốn khoảng 100 triệu đồng để tiến hành phẫu thuật.

Loading...