Cộng đồng LGBT

Loạt bài viết về Cộng đồng LGBT - YAN - Your Adventure Now

Những nhầm lần phổ biến về người chuyển giới

Ngày nay, đa phần mọi người đã có cái nhìn cởi mở hơn với cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những kiến thức đúng về người chuyển giới.

Điểm lại những cặp đôi đồng tính nữ đã đẹp lại còn yêu nhau

Ngoài cặp đôi đồng tính nữ tại Trung Quốc đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội những ngày qua thì trước đó cũng có nhiều cặp từng khiến dân mạng quan tâm.

Khoảnh khắc đẹp của 2 ông bố dắt tay con gái trong hôn lễ đồng tính TQ

Khoảnh khắc xúc động của hai ông bố trong hôn lễ đồng tính của hai cô con gái là nghệ sĩ múa hàng đầu Trung Quốc đã và đang thu hút sự quan tâm lớn.

Cực phẩm LGBT Người Ấy Là Ai: Minh Quang vươn lên trong nghèo khó

Chương trình Người Ấy Là Ai đã xuất hiện nhiều chàng trai thuộc cộng đồng LGBT vừa soái ca, tài giỏi lại có những chuyện tình đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tình yêu LGBT: Minh Khang hạnh phúc viên mãn đón con đầu lòng

Tình yêu đồng tính là chủ đề được nhiều người quan tâm, vượt qua bao khó khăn các cặp đôi mới đến được với nhau nhưng không phải ai cũng may mắn có kết viên mãn

Con gái bị bẻ cong khi gặp người phát hiện xu hướng tính dục của mình

Hiện nay, tình yêu đồng tính được mọi người quan tâm và có cái nhìn thoáng hơn. Không ít cặp đôi đồng tính đến với nhau nhận được lời chúc từ cộng đồng mạng.

Ông bố đầu tiên của Việt Nam mang bầu đã hạ sinh con gái đầu lòng

Câu chuyện ông bố đầu tiên của Việt Nam mang bầu và hạ sinh con gái đầu lòng đã khiến không chỉ giới LGBT mà rất nhiều người xúc động khi nghe tin.

Thanh niên tìm được người yêu soái ca nhờ siêng thả tim Instagram

Đôi khi chỉ vô tình trả lời bình luận, like bài viết hay đăng đàn tìm người yêu trên mạng xã hội mà các cặp đôi vô tình quen biết rồi nên duyên với nhau.

Tôi có thể mặc như đàn ông, hoặc phụ nữ, miễn được là chính mình!

Sống đúng với con người thật của mình luôn là điều tuyệt vời nhất.

Xem thêm