Quốc tế Cannes 2019 4 giờ trước

Cannes ngày thứ 10, Leonardo DiCaprio tiếp tục trở lại, quyết không "nhường" sự thu hút cho ngôi sao khác.

Cannes ngày thứ 9 năm nay vừa diễn ra tại Pháp. Liên hoan phim danh giá này không ngừng chào đón vô vàn những minh tinh thế giới tụ hội.

Châu Á Cannes 2019 22/05/2019

Củng Lợi lên tiếng về những suy nghĩ của mình trước tình hình Cannes 2019 diễn ra từng ngày với nhiều trò lố.

Thảm đỏ Cannes không ít lần chứng kiến những trang phục "đốt mắt" của loạt sao. Ngọc Trinh không phải trường hợp hi hữu.

Ngày 8 Cannes 2019 tiếp tục chào đón nhiều sao quốc tế nổi tiếng xuất hiện. "Cơn nóng" chưa hề thuyên giảm.

Loading...

Châu Á Cannes 2019 21/05/2019

Minh Đạo xuất hiện tại LHP Cannes 2019 gây bất ngờ với sự trẻ trung. Song song đó, nam thần Võ Cảnh cũng "gây thương nhớ" với vẻ ngoài lịch lãm.

NSƯT Chiều Xuân, Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Vũ Hà và hot boy Chan Than San chia sẻ về những phản hồi bênh vực Ngọc Trinh.

Ngày thứ 7 trong khuôn khổ LHP Cannes 2019 vừa diễn ra vào ngày 20/5 (Theo giờ Pháp). Hàng loạt mỹ nhân đua sắc "bất phân thắng bại".

Ngọc Trinh đã không ngại hở bạo trên thảm đỏ Cannes để gây sự chú ý từ truyền thông quốc tế nhưng hình như cô đã lầm.

Đại diện đến từ Việt Nam, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh gây ấn tượng và thu hút không kém các mỹ nhân nước ngoài.

Loading...

Vậy là tuần lễ Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 năm 2019 đã đi được nửa chặng đường, nhưng có vẻ như vẫn chưa giảm độ hot.

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 ngày thứ tư đã diễn ra vào 17/5 (giờ Pháp), quy tụ nhiều ngôi sao lớn đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 3 tiếp tục chào đón những gương mặt đình đám của làng giải trí toàn thế giới và châu Á đặc biệt là Thái Lan, Trung Quốc.

Xuất hiện trên thảm đỏ Cannes ngày thứ hai, Cảnh Điềm thu hút gần như mọi sự chú ý vì sự thanh khiết của cô nàng.

Thảm đỏ danh giá Cannes năm nào cũng phải đón những gương mặt vô danh đến từ Trung Quốc thỏa sức tạo dáng, làm lố trên thảm đó.

Loading...

Ngày 2 của Liên hoan phim Cannes tiếp tục chào đón sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao đình đám của thế giới cũng như châu Á.

Sao nữ "Diên Hy Công Lược" bối rối khi nhân viên bảo vệ tại LHP Cannes 2019 yêu cầu cô rời khỏi thảm đỏ vì tạo dáng quá lâu.

Ngày khai mạc chuỗi sự kiện thảm đỏ LHP Cannes, các ngôi sao trên khắp thế giới tề tựu đông đủ để chúc mừng LHP đã có một năm hoạt động hoành tráng, thành công.