Bản tin 24h

BẢN TIN 24H - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bản tin 24h: Vàng biến động không ngừng, cây đổ trúng người ở TP.HCM

Bản tin 24h: Vàng biến động không ngừng, cây đổ trúng người ở TP.HCM

Xã hội - 21 giờ trước

Giá vàng trong ngày 12/8 có sự biến động không ngừng khi giảm chạm mốc 52 triệu đồng/lượng vào buổi sáng rồi lại tăng vọt tới mức 56 triệu đồng vào buổi chiều.

Bản tin 24h: Số ca mắc mới Covid-19 giảm, Đà Nẵng tiếp tục giãn cách

Xã hội

Số ca mắc Covid-19 mới được ghi nhận ở Việt Nam đã giảm dần, cùng với đó là Đà Nẵng sẽ tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch.

Bản tin 24h: Thí sinh hoàn thành thi THPTQG, 4 ca khỏi bệnh ở Đà Nẵng

Xã hội

4 bệnh nhân đầu tiên tại tâm dịch Đà Nẵng đã được công bố khỏi bệnh vào sáng 10/8 trong sự vui mừng của tất cả các y bác sĩ tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Bản tin 24h: Thi THPTQG ngày đầu tiên, Hương Giang chính thức hẹn hò

Xã hội

Chuyện tình của cặp đôi Hương Giang - Matt Liu đã nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi những cử chỉ tình tứ mà họ dành cho nhau.

Bản tin 24h: Thêm nhiều ca mắc Covid-19, vàng quay đầu đi xuống

Xã hội

Đã có hàng chục bệnh nhân mắc Covid-19 mới được ghi nhận, trong đó có nhiều trường hợp là có liên quan tới Đà Nẵng.

Bản tin 24h: Cháy tàu ở Hà Tiên, ghi nhận thêm nhiều ca mắc Covid-19

Xã hội

Chiếc tàu du lịch chở theo 21 hành khách cùng với 4 thuyền viên khi vừa rời khỏi cảng được khoảng 4km thì bất ngờ bốc cháy dữ dội từ phía buồng máy.

Bản tin 24h: Vàng lập kỷ lục mới, xuất hiện ATM khẩu trang mùa dịch

Xã hội

Giá vàng trong ngày 6/8 đã gần chạm mức 62 triệu đồng/lượng. Đây là mức giá chưa bao giờ có trong lịch sử, vượt qua mức cao nhất từng được ghi nhận 9 năm trước.

Bản tin 24h: Thêm 47 bệnh nhân mắc Covid-19, HN ngập do mưa kéo dài

Xã hội

Bản tin 24H có những nội dung chính sau: cập nhật tình hình Covid-19, Hà Nội nhiều tuyến đường ngập lụt, giá vàng lập kỷ lục mới, vụ nổ kinh hoàng ở Li Băng.

Bản tin 24h: Tai nạn ô tô ở Hà Nội, Việt Nam có 672 bệnh nhân Covid-19

Xã hội

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội vào đêm 3/8 đã khiến cho 3 người không qua khỏi và 1 người bị thương nặng.

Bản tin 24h: Hoãn thi THPT ở Đà Nẵng, TP.HCM phạt không đeo khẩu trang

Xã hội

Bản tin trong ngày 3/8 có những nội dung chính sau: Tình hình dịch Covid-19, hoãn thi THPT Quốc gia ở Đà Nẵng, ảnh hưởng cơn bão số 2.

Xem thêm