Harry Styles vẫn chứng nào tật nấy sau khi chia tay với Taylor

15/03/2013, 17:30 GMT+07:00

Sau khi bị bạn gái cũ Taylor Swift lên báo tố cáo lăng nhăng, Harry Styles vẫn chứng nào tật nấy khi bị bắt gặp đi chơi với gái lạ.

Harry Styles

Cách đây không lâu, Taylor Swift tiết lộ với Vanity Fair nguyên nhân chia tay thành viên nhóm nhạc 1D, Harry Styles là do anh ta quá lăng nhăng, thích “đứng núi này trông núi nọ”. Thực tế đã chứng minh những lời của bạn gái cũ là hoàn toàn chính xác khi mới đây, một vài hình ảnh Harry gần gũi với một cô gái lạ xuất hiện trên mạng đã chứng minh anh chàng chàng vẫn “chứng nào tật nấy”.

Lần này là Fia Litton, cháu gái nhân viên bảo vệ của nhóm nhạc One Direction ở khách sạn Preston Mahon. Cô gái Fia gặp anh chàng Harry khi các thành viên của nhóm nhạc này đến Dublin biểu diễn và dừng chân ở khách sạn Preston Mahon này.

Harry Styles

Rõ ràng là nhờ chú của mình mà Fia Litton đã tiếp cận được Harrycủa One Direction. Ngay ngày hôm đó, Fia đã đăng lên Twitter một vài bức hình cô và anh chàng Harry thân mật với nhau. Thậm chí cô nàng đã đặt lên má Harry một nụ hôn rất đáng ghen tị cho bất cứ fan hâm mộ nào của anh chàng này.

Harry Styles

Sau khi những bức hình này được tăng tải trên trang Twitter, Harry và cô gái Fia ngay lập tức đã trở thành chủ đề bị săm soi của cư dân mạng. 

Rất nhiều fan hâm mộ của Harry Styles và nhóm nhạc 1D đã gửi tin nhắn cá nhân đến Fia và yêu cầu cô chấm dứt ngay hành động “khoe khoang” này lại.

Một người đã viết rằng: “Gia đình của bạn đã đồng ý chưa?” Và còn thêm: “Kể từ khi bạn đăng tất cả những hình ảnh và những bài viết, bạn sẽ không được nói là mình vô tội.”

Nhưng ngay lập tức cô nàng Fia đáp trả lại: “Tôi không phải là người xấu, đừng có tự làm xấu mình bằng cách viết thư cho tôi. Thư giãn đi, chúng tôi là bạn.”

Fia cũng chán ngán với những lời phàn nàn trên Twitter và biện bạch: “Tôi không khoe khoang. Tôi đưa hình ảnh lên như bất cứ ai.”

Harry Styles

Chắc hẳn rằng, Fia Litton đã gặp rất nhiều sức ép từ cư dân mạng khi có liên quan đến thần tượng Harry của họ. Đây không phải là lần đầu tiên một cô gái có quan hệ gần gũi với Harry bị trở thành chủ đề soi mói và nhận được nhiều lời đe dọa từ cư dân mạng. Trước đây, công chúa nhạc đồng quê, Taylor Swift đã từng bị dọa giết khi những tin đồn hẹn hò lãng mạn đầu tiên của họ nổi lên.

Và một năm trước, Emma O'Stilly, người đã hôn Harry Styles khi anh chàng này đang ở New Zealand, đã phải đóng tài khoản Twitter của mình sau một chuỗi các tin nhắn tấn công từ những người hâm mộ ghen tị.