Harry Styles thấy may mắn khi trở thành đề tài sáng tác của Taylor Swift

11/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Anh chàng đã chia sẻ cảm giác khi là chủ đề sáng tác của Taylor Swift trong buổi phỏng vấn cùng với nhóm One Direction.

Từ khi được công chúng biết đến, Taylor Swift luôn nổi tiếng với việc đưa những mối tình đã qua vào các ca khúc của mình. Cứ mỗi lần Taylor chia tay người tình thì không lâu sau đó, công chúng lại được thưởng thức một ca khúc viết về mối tình này. 

Có thể kể đến những ca khúc nổi tiếng như Teardrop on My Guitar, Last Kiss, Forever and Always, You Belong With Me hay I Knew You Were Trouble, Dear John và mới đây nhất là các ca khúc Out of the Woods, Styles, All You Had To Do Stay, I Wish You Would - ca khúc nằm trong album 1989 vừa phát hành của Taylor.

Những ca khúc như Out of the Woods, Styles, All You Had To Do Stay, I Wish You Would được cho rằng ám chỉ đến chuyện tình giữa TaylorHarry Styles - thành viên điển trai của nhóm One Direction. Thậm chí, Taylor đã từng bị bạn của Harry là nam ca sĩ Olly Murs chỉ trích vì sáng tác này. Tuy nhiên về phía Harry, anh chàng lại cảm thấy khá thoải mái khi là đề tài sáng tác của Taylor.

Trong buổi phỏng vấn cùng với One Direction, khi được hỏi về việc trở thành chủ đề sáng tác của Taylor, Harry Styles chia sẻ không do dự: "Chúng tôi luôn viết về những trải nghiệm của bản thân và tôi nghĩ rằng mọi người cũng vậy. Vì vậy, sẽ thật là đạo đức giả khi nói: "Này, bạn không thể viết về chúng tôi". Mà cô ấy cũng rất giỏi, đó là những ca khúc tuyệt vời. Tôi thấy may mắn khi trở thành chủ đề của ca khúc".


Ca khúc Out of the Woods.