Harry Styles sẽ "xuất hiện" trong album mới của Taylor Swift

26/10/2013, 09:00 GMT+07:00

Đó là lời hứa mới nhất của Taylor Swift dành cho fan của mình.

Đó là lời hứa mới nhất của Taylor Swift dành cho fan của mình.

Taylor Swift

Một tin tốt dành cho fan của Taylor Swift rằng cô nàng đã quay trở lại phòng thu, bắt tay vào sáng tác những ca khúc mới để chuẩn bị cho album mới của mình. Theo "Nàng công chúa nhạc đồng quê", album này sẽ "nhắm" vào Harry Styles, chàng ca sĩ điển trai của nhóm One Direction và kể rõ ràng chuyện gì đã xảy ra giữa hai người.

Taylor chia sẻ với Daily Mail: "Những ca khúc sắp tới là cơ hội cho người hâm mộ của tôi biết được chuyện gì đã xảy ra. Tôi kiểm soát được cuộc sống của mình".

Taylor Swift

Taylor Swift nổi tiếng với mối tình lãng mạn cùng những chàng trai nổi tiếng như Joe Jonas, người sói Taylor Lautner, ngôi sao của Glee Cory Monteith, nhạc sĩ John MayerJake Gyllenhaal. Không chỉ vậy, Taylor còn nổi tiếng với việc đưa những mối tình đã qua vào các ca khúc của mình. Chính vì vậy, khi chuyện tình giữa TaylorHarry đi đến hồi kết nhiều người đã mong đợi Taylor sẽ "đá xoáy" Harry trong những ca khúc mới.

Hiện tại, Taylor đang chuẩn bị trở về Nashville, cái nôi của nhạc đồng quê, để chuẩn bị cho những tác phẩm mới ra đời. Taylor chia sẻ: "Tôi dành toàn bộ thời gian để viết các bài hát. Tôi sử dụng triệt để bộ não dành cho những phép ẩn dụ có thể để mô tả cuộc sống và cảm xúc của tôi".

Taylor Swift

Mới đây, Taylor đã chia sẻ với BBC những khó khăn mà cô gặp phải khi cố gắng chia sẻ ca khúc Sweeter Than Fiction đến người hâm mộ. Theo Taylor, hãng đĩa và người quản lý không ngừng cản cô phát hành ca khúc này vì họ sợ rằng sự xuất hiện tràn ngập của Taylor trên các phương tiện truyền thông sẽ khiến khán giả chán ngán cô nàng.

Nhưng Taylor lại nghĩ khác. Cô nàng chỉ đơn giản là muốn dành cho các fan những sản phẩm âm nhạc mới nhật của mình. Vì vậy, bất chấp những lời can ngăn, Taylor đã cố hết sức để đưa ca khúc Sweeter Than Fiction đến người hâm mộ bằng cách "hoá phép" nó trở thành nhạc nền cho bộ phim One Chance. Thế là ca khúc "danh chính ngôn thuận" xuất hiện với công chúng.