Harry Styles ôm hôn con gái triệu phú xe hơi

17/02/2013, 13:43 GMT+07:00

Có mặt trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 18 của Oliva McKee, Harry đã tặng cô những cái ôm hôn ngọt ngào thay quà mừng.

Có mặt trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 18 của Oliva McKee, con gái ông trùm kinh doanh xe hơi, Harry Styles đã tặng cô những cái ôm hôn ngọt ngào thay quà mừng.

Vào tối thứ 6 ngày 15/2 vừa qua, Harry Styles đã có mặt ở bữa tiệc sinh nhật diễn ra tại khách sạn Great John Street ở Manchester do bố của Olivia, triệu phú ngành kinh doanh xe hơi tổ chức. Ngay khi vừa bước lên sân khấu, Harry đã bắt tay và tặng cho Oliva một nụ hôn. Hành động này thực sự khiến cả Oliva cùng 100 cô gái khác đang có mặt ở bữa tiệc choáng váng. 

Ngay sau khi bữa tiệc kết thúc, Oliva không lãng phí thời gian để khoe trên trang twitter của mình với một sự hãnh diễn: "Harry Styles đã đến vào ngày sinh nhật thứ 18 của tôi. Ôi trời! anh ấy đã hôn tôi. Tôi yêu Harry. Đây là đêm tuyệt nhất cuộc đời tôi."

Sau đó cô nàng cũng không quên viết 1 dòng cảm ơn gửi tới thành viên điễn trai của One Direction: "Cảm ơn Harry Styles đã đến bữa tiệc sinh nhật của tôi."

Kế từ sau khi chia tay Taylor Swift đến nay, dường như Harry không có bất cứ điều gì buồn phiền bởi xung quanh anh luôn được bao vây bởi "rừng" người đẹp. Trong khi đó, Taylor lại luôn giằng xé tâm tư của mình trong từng ca khúc và các cảnh quay trong MV để gợi nhớ về một thời tươi đẹp đã qua bên cạnh Harry


	
	Cận cảnh nhan sắc của Oliva McKee.
Cận cảnh nhan sắc của Oliva McKee.