Harry Styles khiến fan tê liệt trong bản demo Don't Let Me Go

16/06/2013, 08:30 GMT+07:00

Sau khi tung demo ca khúc Don’t let me go, Harry Styles dính phải “tin đồn” chuẩn bị rời khỏi 1D, tuy nhiên ngay lập tức thông tin này đã bị phủ nhận. 

Harry Styles

Sau lễ trao giải Brit Award diễn ra vào ngày 20/2/2013, nam ca sỹ nổi tiếng Anh Quốc Boy Geogre đã chia sẻ cảm xúc trên trang Twitter của mình rằng: Harry Styles là ngôi sao của đêm nay. Anh ấy sẽ là thành viên đầu tiên rời khỏi One Direction”. Lường trước được các phản ứng tiêu cực từ fan hâm mộ, Boy Geogre cũng nói thêm rằng: “Các fan hâm mộ đừng nên vội ghét vì lời nói của tôi. Đây chỉ là sự tiên đoán và sự thật là 1D vẫn đang tồn tại.”

Harry Styles

Mọi chuyện dường như lắng xuống thì ngày hôm qua đoạn audio trong ca khúc Don’t let me go của Harry Styles được tung lên mạng. Tin đồn ngày nào lại một lần nữa có cơ hội làm hoang mang các fan hâm mộ của nhóm nhạc 1D. Liên lạc với One Direction, phóng viên trang Hlife cho biết: “Đây không phải là ca khúc solo của Harry Styles  chỉ là một đoạn demo nhỏ của một ca khúc nằm trong album của nhóm”. Thành viên nhóm 1D còn cho biết thêm: “Vì không có thời gian và để tiết kiệm, các thành viên trong nhóm thường xuyên thu âm các ca khúc một cách riêng lẻ như vậy. Và hoàn toàn không có chuyện Harry sẽ là người rời khỏi nhóm đầu tiên.”

Harry Styles
Boy Geogre và Harry Styles tại dêm trao giải Brit Award.

Nguồn tin cho biết đây là một trong ca khúc nằm trong album sắp phát hành của nhóm. Tác giả của ca khúc Don’t let me go  Sam McCarthy. Harry dường như là người đã viết lời bài hát cho toàn bộ ca khúc này. Cám ơn sự ủng hộ của các bạn dành cho ca khúc.” – Sam chia sẻ cảm xúc của mình sau khi demo ca khúc được tung lên mạng.


	
	Sam McCarthy- tác giả ca khúc Don’t let me go.
Sam McCarthy- tác giả ca khúc Don’t let me go.

Fan của 1D nói chung và Harry Styles nói riêng trên khắp thế giới đều có thể dễ dàng nhận ra Don't Let Me Go là một bản balllad với giai điệu nhẹ nhàng và có pha một chút rock. Ca khúc được xử lý với phần hòa âm gần như khá "mộc", nhưng người nghe sẽ nhận ra một giọng hát trưởng thành, ngọt ngào và sâu lắng khác hoàn toàn với Harry Styles

1D

Mặc dù thông tin Harry Styles rời khỏi One Direction chỉ là tin đồn, nhưng sự tan rã nhóm là một trong những điều đáng lo ngại khi mà 1D đang có những thành công nhất định. Có thể thấy rằng, sau những thành công của mình thì nhiều người đã tưởng tượng ra về viễn cảnh về tương lai của 1D sẽ tiếp bước như Westlife, Boyzone, Backstreet Boys,… Họ từng bước bước lên đỉnh cao sự nghiệp của một nhóm nhạc, sau đó sẽ từ từ xuống dốc và cuối cùng là tan rã. Mong rằng với tình cảm của fan hâm mộ dành cho mình thì 1D sẽ là một nhóm nhạc thoát ra khỏi được những “quy luật” bất thành văn ấy.


Hãy cùng thưởng thức ca khúc Don't Let Me Go và giọng hát solo tuyệt vời của anh chàng tóc xoăn điển trai Harry Styles.