Harry Styles kết thân với siêu hậu vệ tuyển Anh, Rio Ferdinand

19/03/2013, 00:05 GMT+07:00

Thành viên nhóm nhạc One Direction, Harry Styles được biết đến là người có rất nhiều người bạn lớn tuổi. Mới đây, siêu hậu vệ tuyển Anh, Rio Ferdinand cũng đã trở  thành bạn thân của anh chàng này.  

Rio Ferdinand, Harry Styles

Trước đây, Harry Styles đã từng cảm thấy ngại ngùng khi làm bạn với DJ 28 tuổi, Nick Grimshaw. Thế nhưng, cuối cùng thành viên nhóm nhạc 1D và DJ Nick Grimshaw cũng trở thành một đôi bạn thân thiết. Mới đây, Harry Styles lại gây một bất ngờ lớn khi kết bạn với siêu hậu vệ đội tuyển Anh, Rio Ferdinand, 34 tuổi. Có vẻ như anh chàng này rất hợp gu với những người lớn tuổi hơn mình.  

Rio Ferdinand, Harry Styles
Harry Rio đi ăn tối sau đêm diễn của One Direction tại Manchester

Bộ đôi này dường như không có nhiều thời gian dành cho nhau, nhưng Harry vẫn dành thời gian tới tham dự trận đấu của Rio Ferdinand, và ngược lại vào cuối tuần qua, siêu sao bóng đá Anh cũng đến Manchester để xem One Direction biểu diễn. Sau khi kết thúc chương trình, đôi bạn lệch tuổi này đã có một bữa ăn khuya thân thiết cùng nhau. 

Rio Ferdinand, Harry Styles
Harry tới xem trận đấu trước đó của Rio.

Trên thực tế, Rio rất ấn tượng với người bạn thân mới Harry. Siêu cầu thủ tiết lộ, anh đã đến Manchester để xem One Direction biểu diễn tới hai lần chứ không phải là một lần. Và để cảm ơn cho một buổi tối âm nhạc đầy niềm vui, Rio đã tặng Harry vé hạng VIP để xem trận đấu giữa Reading và United vào ngày thứ bảy tuần qua.

Trong thời gian xem biểu diễn, Rio đã phấn khích đăng lên Twitter: “Chỉ có tại buổi hòa nhạc 1Direction .... tai đang gặp khó khăn ... không thể nghe được, quá nhiều tiếng la hét! Aaaaaaaaaahhhhhhh! Những chàng trai đang cháy hết mình.” 


	
	 
 

Harry cũng đăng trên Twitter một bức hình anh mặc áo của đội tuyển United có tên Rio Ferdinand ở sau lưng kèm theo một dòng bình luận: “Hy vọng anh thích buổi biểu diễn tối nay.”

Harry Styles, One Direction
Anh chàng mặc chiếc áo số với tên của "người bạn già" khi biểu diễn tại Manchester

Nhưng thật không may cho tình bạn hữu nghị này, Harry cùng với nhóm nhạc của mình phải tới Liverpool để thực hiện một buổi biểu diễn khác.

Những hình ảnh trong buổi biểu diễn của One Direction tại Manchester:

Harry Styles, One Direction

Harry Styles, One Direction

 

Harry Styles, One Direction

Harry Styles, One Direction