Harry Styles gửi 1989 hoa hồng cho Taylor Swift?

17/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Theo tạp chí New Weekly đưa tin, Harry Styles đã ngỏ ý muốn tái hợp với Taylor Swift.

Đầu năm 2013, khi người hâm mộ chưa kịp "chúc phúc" cho cặp đôi Taylor SwiftHarry Styles sau nụ hôn chào năm mới của họ thì bất ngờ thông tin Taylor quyết định chấm dứt mối quan hệ của cả hai đã làm nhiều người phải "bật ngửa". 

Sau chuyến nghỉ ngơi ở quần đảo Virgin, Anh, Taylor đã phanh phui con người thật của thành viên nhóm One Direction là một anh chàng lăng nhăng, "đứng núi này trông núi nọ". Taylor đã từng phát biểu: "Tôi cảm thấy dường như anh ta liên tục dòm ngó mọi cô gái".

Sau đó, Harry Styles đã trở thành đề tài sáng tác của Taylor khi trong album 1989 vừa qua, có khá nhiều ca khúc được cho rằng ám chỉ đến chuyện tình giữa cô và Harry. Có thể kể đến những ca khúc như Out of the Woods, Styles, All You Had To Do Stay, I Wish You Would.

Khi biết mình đã trở thành đề tài cũng như nguồn cảm hứng sáng tác cho tình cũ, Harry chia sẻ anh cảm thấy khá thoải mái về việc này: "Chúng tôi luôn viết về những trải nghiệm của bản thân và tôi nghĩ rằng mọi người cũng vậy. Vì vậy, sẽ thật là đạo đức giả khi nói: "Này, bạn không thể viết về chúng tôi". Mà cô ấy cũng rất giỏi, đó là những ca khúc tuyệt vời. Tôi thấy may mắn khi trở thành chủ đề của ca khúc".

Có lẽ vì vậy mà mới đây, Harry được cho rằng đã gửi hoa hồng đến tặng cho Taylor. Theo tạp chí New Weekly đưa tin, chàng ca sĩ điển trai của nhóm One Direction đã gửi tặng 1989 bông hoa hồng đến cho Taylor như một lời chúc mừng album của tình cũ đã cực kì thành công. 

Không chỉ vậy, tạp chí New Weekly còn khẳng định rằng, đi kèm với 1989 bông hoa hồng này là tin nhắn của Harry với nội dung ngỏ ý muốn bắt đầu lại chuyện tình cảm với Taylor. Theo New Weekly, trong tin nhắn gửi Taylor, Harry liên tục nhấn mạnh rằng anh đã trưởng thành hơn trước rất nhiều và sẽ không có chuyện đáng tiếc như lần trước xảy ra.


	
	Hiện tại, đại diện của Taylor và Harry vẫn chưa trả lời về việc này khi được DailyMail liên lạc.
Hiện tại, đại diện của TaylorHarry vẫn chưa trả lời về việc này khi được DailyMail liên lạc.