Harry Styles chuyển hướng tán tỉnh Emma Watson?

23/01/2013, 08:42 GMT+07:00

Sau khi kết thúc cuộc hò hẹn chóng vánh với Taylor Swift, Harry dường như đang muốn cưa cẩm 'cô nàng phù thủy' Emma Watson.

Sau khi kết thúc cuộc hò hẹn chóng vánh với nàng 'công chúa nhạc đồng quê' đỏng đảnh Taylor Swift, Harry dường như đang muốn cưa cẩm 'cô nàng phù thủy' Emma Watson.

Hôm 21/1 vừa qua, Taylor Swift bị bắt gặp khi đáp máy bay xuống London, tin đồn cho rằng cô nàng muốn đến gặp tình cũ Harry Styles. Nhưng nếu Taylor thấy được HarryEmma Watson thân mật với nhau như thế nào trên twitter, có lẽ nàng 'công chúa nhạc đồng quê' sẽ phải suy nghĩ lại. Trên thực tế, ngôi sao của One Direction đã ca ngợi phần diễn xuất của Emma trong phim The Perks of Being A Wallflower, và cả hai tỏ ra khá thân thiết.

Chàng trai 18 tuổi đã tweet cho nữ diễn viên 22 tuổi vào ngày 21/1 để khoe rằng mình vừa xem phim mới nhất The Perks of Being A Wallflower có sự xuất hiện của cô. Harry viết: "Emma này, tôi cuối cùng cũng đã xem nửa phần sau! Bộ phim này thật đen tối, nhưng tôi thích lắm". Emma sau đó cũng đã trả lời: "Yay! Vui quá".

Trước đó Harry đã đến buổi công chiếu của phim này tại Anh vào tháng 9, nhưng anh chỉ xem được phân nửa rồi bỏ về. Emma nhanh chóng 'bắt chẹt' anh chàng: "Harry này, khi nào thì cậu sẽ đi xem NỬA SAU của Perks of Being A Wallflower? Hả hả hả?".

Harry trả lời: "Ồ, hihi... Tôi sẽ đi xem đây. Thật sự đây là phần nửa đầu phim hay nhất mà tôi từng xem". Và phải mất bốn tháng sau, chàng trai này mới xem được hết bộ phim một cách trọn vẹn.

Mặc dù khung cảnh này có vẻ như đang rất thuận lợi nhưng cặp đôi chắc chắn sẽ không hẹn hò trong thời gian tới. Emma vẫn đang bận rộn hẹn hò với chàng trai Will Adamowicz. Trong khi đó, TaylorHarry cùng đang ở London, có khi chính dịp này cặp đôi sẽ lại tái hợp.

Taylor Swift đến London trong dịp này để trình diễn tại hai chương trình trao giải và thực hiện một số bộ ảnh.