Harry Styles bị phát hiện mua quần jean của phái nữ

08:00 29/09/2014

Sự thật về gu thời trang của chàng ca sĩ này đã khiến nhiều cô gái khá bất ngờ khi biết.

Nhóm One Direction có thể nói là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hiện nay khi sở hữu một lực lượng fan hùng hậu có mặt tại khắp nơi trên thế giới. Trong nhóm, thành viên được nhiều người hâm mộ nhất có thể nói là anh chàng tóc xù Harry Styles.

Vẻ ngoài điển trai, lãng tử cùng phong cách thời trang quyến rũ là một trong những yếu tố giúp Harry Styles thu hút và giữ chân được sự yêu mến của hàng triệu cô gái trên thế giới. Thế nhưng mới đây một sự thật về gu thời trang của chàng ca sĩ này đã khiến nhiều cô gái khá bất ngờ khi biết.

Theo một nguồn tin chia sẻ với tờ Daily Star Sunday, Harry đã bị phát hiện khi đang mua sắm quần jean skinny (jean ôm) của phái nữ tại cửa hàng Paige Denim ở Beverly Hills. Nguồn tin chia sẻ: "Anh ấy đến thẳng khu vực trang phục cho phái nữ. Sau khi chọn lựa giữa quần skinny của phái nữ và nam, anh ấy có vẻ thích chiếc quần jean ôm của phái nữ hơn vì nó bó sát hơn quần cho nam giới".

Người này cho biết, Harry đã rời khỏi cửa hàng với 4 chiếc quần jean ôm của phái nữ và 2 chiếc quần jean của nam giới. Ngôi sao này trước đó đã từng bị phát hiện chi 551 bảng Anh để mua chiếc quần ôm chất liệu da của nhãn hiệu Edgemont dành cho nữ giới.


	
	Chiếc quần skinny của phái nữ mà Harry Styles đã mua.
Chiếc quần skinny của phái nữ mà Harry Styles đã mua.

Phát biểu về việc Harry đã chọn những chiếc quần ôm của phái nữ, nhà thiết kế Simon Glazin cho biết: "Thật tuyệt khi thấy anh ấy thích sắm sửa quần áo nhưng thật lòng, Harry, nếu bạn chọn những chiếc quần jean ôm hơn nữa, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn rất nhiều".

Simon tiếp tục: "Quần jean bó của nam quả là một sản phẩm kinh khủng, một số gần như bó sát vào "chỗ ấy". Tuy nhiên, quần jean ôm của nữ thì lại được cắt may khác hoàn toàn để vừa với phần mông và đùi - những bộ phận mà Harry hoàn toàn không sở hữu. Chưa kể, chắc chắn sẽ chẳng có cô gái nào cảm thấy hấp dẫn với một chàng trai mặc quần bó của nữ. Phái nữ không cảm nhận sự cuốn hút với đôi chân gầy gò bó sát trong quần ôm này như cách đàn ông hay nhìn phụ nữ. Rõ ràng anh ấy có thể tìm những trang phục denim dành cho nam giới. Tôi tin rằng những chiếc quần jean chật cứng, bạc màu đang dần bị loại bỏ nên đây có thể là lúc thích hợp để Harry thử những sản phẩm phá cách mới. Cuối cùng, khi nữ giới mặc jean bó, rất dễ bị tình trạng bó sát tới nỗi nhìn thấy vùng "kín". Thế nên nếu nam giới mặc trang phục này, sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ được chiêm ngưỡng những bộ phận bất đắt dĩ "lộ" ra ngoài".