Harry Styles bác bỏ tin đồn là người lưỡng tính

13:38 31/07/2013

Harry Styles đã lên tiếng bác bỏ tin đồn là người lưỡng tính khi nhiều người cho rằng anh đang có quan hệ trên mức tình bạn với DJ Nick Grimshaw.

One Direction

Vừa qua, Harry Styles cùng các thành viên trong nhóm One Direction đã có buổi chụp ảnh và phỏng vấn với tạp chí GQ. Bên cạnh những câu hỏi về album mới của One Direction thì Harry Styles vô tình đã trở thành tâm điểm của buổi trò chuyện.

Harry Styles nổi tiếng là tay 'sát gái' kể từ sau khi chia tay với Taylor Swift. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây, tin đồn anh có quan hệ trên mức tình bạn với DJ Nick Grimshaw lại lan rộng khiến nhiều người cho rằng anh là người lưỡng tính.

Chàng ca sĩ 19 tuổi đã trả lời tạp chí GQ khi được hỏi về vấn đề này: "Ồ, thật chứ? Tôi thậm chí không biết. Chúng tôi không hẹn hò. Chúng tôi chỉ là bạn bè. Lưỡng tính? Tôi ư? Tôi không nghĩ vậy. Tôi chắc chắc không phải là người lưỡng tính".

Harry Styles, DJ Nick Grimshaw
Harry Styles và DJ Nick Grimshaw

Harry Styles đã khá bức xúc về tin đồn vô căn cứ này: "Họ thật buồn cười, vô lý và phiền phức. Nhưng tôi sẽ không lên Twitter để đính chính đâu".

Chia sẻ về album sắp ra mắt của nhóm One Direction, Niall Horan chia sẻ: "Chúng tôi chưa có ngày phát hành album nhưng trên đường lưu diễn, chúng tôi sẽ có thời gian để thu âm. Album này sẽ có một chút rock và tất nhiên là không thể thiếu những ca khúc với giai điệu dễ thương. Nó sẽ rất khác biệt".

Cùng ngắm nhìn One Direction với phong cách lịch lãm trên bìa tạp chí GQ nhé.

Harry Styles

Louis Tomlinson

Liam Payne

Niall Horan

Zayn Malik