Harry Lu: "Trong mắt tôi, Hoàng Thùy Linh đạt điểm 8,5"

19/03/2014, 13:35 GMT+07:00

Sau một thời gian xuất hiện nghi án hẹn hò với Hoàng Thuỳ Linh, Harry Lu đã trải lòng trước những suy nghĩ về “người yêu tin đồn”.

Sau một thời gian xuất hiện nghi án hẹn hò với Hoàng Thuỳ Linh, Harry Lu đã trải lòng trước những suy nghĩ về “người yêu tin đồn” của mình.

Xem thêm: 

>> Hoàng Thùy Linh thân thiết với Harry Lu như tình nhân
>> Cận cảnh "hoàng tử bóng rổ" Harry Lu cực điển trai
>> Harry Lu được khen “xứng đôi” với em gái Nam Cường

* Hình mẫu người bạn gái lí tưởng của Harry là gì?

Thật sự ra thì hình mẫu bạn gái lý tưởng của Harry cũng không có gì to tát hết. Giống như những người đàn ông bình thường, Harry thích một cô gái biết quan tâm và nghĩ tới gia đình. Ngoài ra, cô ấy là người sống có mục đích, lý tưởng hay nói cách khác cô ấy biết theo đuổi ước mơ của mình.


	
	Harry yêu một cô gái biết quan tâm tới gia đình.
Harry yêu một cô gái biết quan tâm tới gia đình.

* Harry có ý định sẽ quen một cô gái cùng làm trong giới nghệ thuật với mình?

Thật ra, Harry cũng đã từng suy nghĩ về điều này. Khi mà quen một ai đó làm trong nghệ thuật hay cùng trong giới showbiz thì có lẽ sự riêng tư của cả hai sẽ là một điều khá khó khăn. Chuyện tình yêu của Harry và cô gái ấy sẽ là một đề tài để cho mọi người bàn tán vì cả hai đều là người của công chúng. Dù là khi mới bắt đầu yêu hay là tới khi kết thúc, thì có lẽ sẽ không được giữ cho riêng mình.

Hiện tại, Harry cũng chưa dám chắc điều gì hết. Vì chuyện tình yêu là do trái tim dẫn đường và chỉ lối, trái tim của Harry đặt đâu thì Harry sẽ ngồi đó thôi (Cười).

* Nếu có tình yêu và xác định đến với nhau, bạn có để tâm nhiều về quá khứ của người ấy không?

Đối với Harry thì hiện tại và tương lai là những thứ quan trọng hơn. Quá khứ là những gì ta đã trải qua và ai trong cuộc đời đều cũng đã từng một lần vấp ngã, quan trọng là từ sự vấp ngã ta rút ra cho bản thân mình bài học gì. Để từ bài học đó ta tránh được những vấp ngã sau này và giúp cho bản thân có một cuộc sống tốt hơn. Có một câu nói mà Harry luôn tâm đắt đó là: “Nếu luôn luôn nghĩ về quá khứ thì sẽ không bao giờ với tới được tương lai”.

* Ví dụ sau này Harry có một cô người yêu mà trong quá khứ cô ấy đã từng vấp phải một sai lầm nào đó. Vậy điều đó có ảnh hưởng tới tình yêu của Harry không?

Như Harry đã nói ở trên thì Harry không quan trọng những điều đó. Khi đã yêu rồi thì Harry chỉ biết đó là yêu. Harry yêu cô ấy ở hiện tại và Harry sẽ cùng cô ấy đi về tương lai.

* Trong khoảng thời gian gần đây, trên các trang báo mạng có xôn xao vì những hình ảnh và cử chỉ thân mật của Harry và Hoàng Thuỳ Linh. Harry có thể chia sẻ một chút về mối quan hệ của mình được không?

Thật ra, Harry và chị Linh đã có một thời gian dài cùng nhau hợp tác thực hiện bộ phim Thần Tượng. Vì đây là một bộ phim thật sự quan trọng đối với cả hai đứa nên Harry và chị Linh đều muốn thực hiện tốt tất cả mọi thứ. Trong quá trình thực hiện bộ phim, Harry và chị Linh thường hay trao đổi và giúp đỡ nhau. Chị Linh cũng đã dạy cho Harry rất nhiều thứ và cho Harry biết rất nhiều điều về cuộc sống cũng như là công việc. Được gặp gỡ và hợp tác với chị Linh là một điều rất may mắn với Harry. Harry coi chị Linh như là một quý nhân của cuộc đời mình vậy.


	
	"Hoàng Thuỳ Linh là một quý nhân của đời tôi"- Harry Lu
"Hoàng Thuỳ Linh là một quý nhân của đời tôi"- Harry Lu

* Đối với Harry, Hoàng Thuỳ Linh là một người như thế nào?

Chị Linh là một người rất mạnh mẽ. Chị luôn sống có mục tiêu và sẵn sàng chiến đấu, hi sinh vì những mục tiêu hay ước mơ mà chị hướng tới. Đó cũng là điều mà Harry rất ngưỡng mộ chị.

* Sau một thời gian dài làm việc cùng nhau, Harry và Hoàng Thuỳ Linh có kỉ niệm gì đáng nhớ không?

Vì trải qua một thời gian dài như vậy nên Harry và chị Linh có nhiều kỉ niệm đáng nhớ lắm (Cười). Nhưng kỉ niệm đáng nhớ nhất là những lần quay phim liên tục 1 tuần từ 3h chiều tới 7h sáng. Khi đó, ai cũng mệt vì phải làm việc liên tục nên Harry và chị Linh cố gắng đùa giỡn và trêu chọc mọi người cho cả đoàn vui và bớt mệt hơn. Khoảng thời gian đó tuy vất vả nhưng mà lại rất vui nên mỗi khi nhìn lại, Harry thấy trân trọng những gì mà mọi người và chính bản thân Harry đã bỏ công sức ra thực hiện.

* Khi tham gia đóng các cảnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh, bạn có cảm thấy ngại không? 

Thật ra thì chị Linh mang lại cho Harry một cảm giác rất là tự nhiên và gần gũi. Chị Linh giống như là một người chị, một người rất thân của Harry vậy. Nên với những cảnh tình cảm mà Harry và chị Linh diễn chung cùng nhau, Harry không hề cảm thấy ngại hay xấu hổ. (Cười) 

*  Harry có nhận xét gì về cách làm việc của Hoàng Thuỳ Linh không?

Có thể nói là Harry rất thích cách làm việc của chị Linh. Trong công việc, chị luôn thể hiện được sự thông minh cũng như nghiêm túc của mình. Đặc biệt chị không hề tỏ ra mình là một ngôi sao mà chị rất là gần gũi và thân thiện. Ngoài ra, chị còn là một người công tư phân minh, không để cho tình cảm hay cảm xúc ảnh hưởng tới công việc. Đó là những điều mà Harry có thể học hỏi được từ chị.

* Vậy Harry có thể chấm Hoàng Thuỳ Linh được bao nhiêu điểm trong mắt mình?

Câu này có vẻ hơi khó (Cười) . Nhưng chắc Harry sẽ chấm chị Linh khoảng 8.5 điểm. Nói 9 thì có hơi quá mà 8 không thì có vẻ hơi thấp, mà thấp như vậy thì chắc chị Linh sẽ la Harry mất vì chị Linh dữ lắm (Cười lớn).

* Vậy trong thời gian sắp tới, Harry và Hoàng Thuỳ Linh có cùng nhau ra một sản phẩm nào khác gửi tới cho khán giả không?

Trước mắt thì có vẻ là chưa, vì nghề của chị Linh chủ yếu vẫn là ca sĩ còn Harry là diễn viên. Nếu có duyên thì Harry và chị Linh sẽ được tiếp tục gặp lại nhau trong một bộ phim nào đó.

*   Harry có thể chia sẻ một chút về kế hoạch sắp tới của mình không?

Harry vừa mới thực hiện xong một bộ phim Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô. Và Harry đang tham gia một bộ phim truyền hình Trở Về 3 của đạo diễn Việt Trinh, sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới nên Harry mong khán giả sẽ ủng hộ và đón nhận.

Ngoài ra, trong thời gian sắp tới, Harry nghĩ mình sẽ đi học tiếng Việt cho tốt hơn vì tiếng Việt của Harry bây giờ tuy có thể nói chuyện nhưng vẫn còn yếu lắm (cười).

Cám ơn những điều mà Harry đã chia sẻ. Chúc bạn ngày một thành công trên con đường mà mình đã chọn.