Harry Lu - "Trai ngoan" nhất nhì showbiz Việt

06/01/2015, 09:55 GMT+07:00

Dù sở hữu vẻ ngoài điển trai và khá lạnh lùng, nhưng Harry Lu vẫn luôn được biết đến với biệt danh con ngoan nhất nhì showbiz Việt. Với Harry, sự nghiệp luôn chỉ xếp thứ 2 sau gia đình mình. 
 
“Gia đình là số 1”
 
Tham gia showbiz Việt chưa đầy 3 năm, Harry Lu đã sớm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim “Thần tượng”, “Hương Ga”, “Trở về 3”… Từ một chàng sinh viên chỉ biết học hành và thể thao bỗng chốc vụt sáng thành một nhân tố mới trong làng điện ảnh Việt ít nhiều cũng khiến cho cuộc sống của Harry Lu bị xáo trộn. Tuy vậy, anh vẫn không bao giờ bớt thời gian dành cho gia đình.
 
Harry Lu nhận được cực nhiều sự yêu thích sau vai diễn trong phim “Thần Tượng”, và mới đây nhất là “Hương Ga”
 
“Đối với Harry, không gì quan trọng hơn gia đình mình. Vào những dịp lễ quan trọng như sinh nhật các thành viên trong nhà, Noel và đặc biệt nhất là những ngày Tết, Harry luôn luôn ở nhà để sum vầy cùng ba mẹ, ăn uống và chia sẻ những câu chuyện buồn vui một năm qua.” Cũng chính vì những “giai thoại” này mà Harry Lu luôn được các anh chị bạn bè trong showbiz công nhận là “con ngoan nhất nhì trong giới”. 
 
Harry Lu và mẹ
 
Harry tiết lộ tuyệt chiêu “tỏ tình”
 
Dù rất thương yêu gia đình mình, nhưng Harry Lu cũng như các người trẻ hiện giờ, luôn cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm với ba mẹ. “Harry đi quay hay đi du lịch ở đâu cũng không bao giờ quên mua quà cho ba mẹ, vậy mà bảo Harry nói câu “Con yêu Ba” hay “Con yêu Mẹ” với ba mẹ thì Harry lại không dám nói mới khổ chứ! 
 
Nhưng Tết năm nay thì khác, Harry đã có tuyệt chiêu – cực dễ mà cực chất – đó chính là chiếc cốc mang tên: “Gia đình là số 1” mà Harry may mắn nhận được từ một nhãn hàng cà phê với thông điệp: “Yêu thương thành lời, tuyệt vời biết mấy”. 
 
Luôn nhớ mua quà cho ba mẹ khi đi xa nhưng lại không dám nói “Con yêu ba mẹ”
 
Harry không ngại chia sẻ: “Đúng là vô tình lượm được bí kíp, những câu nói về ba mẹ trên chiếc cốc này rất gần gũi, dễ thương mà đúng suy nghĩ mình lắm! Tết này đã có cái giúp Harry thay lời muốn nói rồi (cười hứng thú)” – “Được biết bộ ly Gia đình là số 1 này có đến 6 cái, Harry sẽ sưu tập hết, tặng cho cả nhà luôn.” 
 
Tuyệt chiêu của Harry Lu – Chiếc cốc “Gia đình là số 1” với lời yêu thương độc nhất vô nhị 
 
Còn bạn, chắc chắn cũng rất thương ba mẹ rồi, nhưng có muốn Tết này được gọi là “con ngoan” như Harry không? Hãy sưu tập bộ 6 ly để tự tin “tỏ tình” với baba và mama nhé! 
 
Truy cập link: https://www.facebook.com/chatcaphe và làm theo hướng dẫn để nhận ngay ly tình yêu làm quà ba mẹ nhé!