Midu bước sang tuổi mới, Harry Lu gửi lời chúc mừng ngọt ngào thế này đây

06/10/2018, 10:00 GMT+07:00

Từ bấy lâu nay, cả hai luôn là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt và fan thật lòng mong muốn họ sẽ đến với nhau trong tương lai.

Bên cạnh các nghi vấn hẹn hò, Harry Lu vẫn nhiệt tình chúc mừng đối phương khiến các fan lại có dịp "rần rần".

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, nam diễn viên trẻ Harry Lu vừa đăng tải dòng trạng thái chia sẻ lời chúc mừng Midu bước sang tuổi mới. Cụ thể, anh nhắn nhủ: "Happy Birthday Midu. Cô gái xinh đệp tài năng ơi, được nhiều lần hợp tác với Du là sự may mắn của Harry. Chắc mình sẽ còn nhiều cơ hỏi hợp tác tiếp tục nhỉ? 

Anyway, hôm nay là ngày của Du, chúc Du được nhiều thành công và hạnh phúc. Quan trọng nhất là sức khởe nha, đừng làm việc nhiều quá rồi lại ốm nữa. All the best for you, much love". Dù những dòng chữ mà anh gửi đến cô không được hoàn hảo, sai chính tả nhưng chính lòng chân thành mới khiến mọi người quan tâm hơn cả.


Đi kèm với lời chúc mừng là khoảnh khắc cả hai tình tứ trong một dự án chung. Có thể nói, anh chàng luôn dành những điều ngọt ngào nhất cho cô giảng viên trẻ. Điều này làm cho người hâm mộ cũng thích thú lây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi kèm với lời chúc mừng là khoảnh khắc cả hai tình tứ trong một dự án chung. Có thể nói, anh chàng luôn dành những điều ngọt ngào nhất cho cô giảng viên trẻ. Điều này làm cho người hâm mộ cũng thích thú lây.


Harry Lu và Midu đã từng là một cặp đôi đẹp trong bộ phim điện ảnh 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Sau khi kết hợp ở dự án phim này, cả hai đã bị mọi người bắt gặp nhiều tình tiết thân mật và vướng vào nghi vấn ở họ có mối quan hệ tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Harry Lu và Midu đã từng là một cặp đôi đẹp trong bộ phim điện ảnh 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Sau khi kết hợp ở dự án phim này, cả hai đã bị mọi người bắt gặp nhiều tình tiết thân mật và vướng vào nghi vấn ở họ có mối quan hệ tình cảm.


Trên phim, cả hai có một mối tình khá đẹp và dường như họ đã đưa sự thân mật đó ra cả đời thường, vì liên tiếp chia sẻ khoảnh khắc tình tứ cùng nhau ở thời điểm bấy giờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên phim, cả hai có một mối tình khá đẹp và dường như họ đã đưa sự thân mật đó ra cả đời thường, vì liên tiếp chia sẻ khoảnh khắc tình tứ cùng nhau ở thời điểm bấy giờ.


Cách đây không lâu, Midu còn làm người hâm mộ ngỡ ngàng khi chia sẻ hình ảnh thân mật với Harry Lu trên trang cá nhân và đi kèm là dòng trạng thái úp mở về chuyện tình cảm. Cụ thể, cô viết: "Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cám ơn vì đã luôn bên cạnh".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu, Midu còn làm người hâm mộ ngỡ ngàng khi chia sẻ hình ảnh thân mật với Harry Lu trên trang cá nhân và đi kèm là dòng trạng thái úp mở về chuyện tình cảm. Cụ thể, cô viết: "Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cám ơn vì đã luôn bên cạnh". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!