Harry Lu lên tiếng về chuyện tình cảm với Midu: "Tôi thấy mình chưa xứng đáng với cô ấy"

14/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Sau thời gian điều trị, nghỉ ngơi, Harry Lu đang rục rịch quay lại showbiz Việt và tiếp tục đẩy mạnh hoạt động với vai trò một diễn viên.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm với Midu, Harry Lu thẳng thắn cho biết anh thấy mình không xứng với những gì mà Midu đang có.

Sau dự án điện ảnh 4 năm 2 chàng một tình yêu (2016), Midu và Harry Lu vướng tin đồn phim giả tình thật. Từ câu chuyện tình thuở học trò trong sáng trên màn ảnh đến đời thật, Midu và nam diễn viên gốc Đài Loan rất thân thiết với nhau.

Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện và chia sẻ những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống thường nhật. Thậm chí, không ít fan của hai diễn viên trẻ cùng lập team ủng hộ cặp đôi yêu nhau.

Harry Lu lên tiếng về chuyện tình cảm với Midu:

Harry Lu lên tiếng về chuyện tình cảm với Midu:

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Midu, Harry Lu khiến nhiều người bất ngờ khi cho rằng anh cảm thấy mình chưa xứng với Midu:

 "Nếu cho cơ hội thì Harry thấy mình chưa xứng đáng với Midu. Harry không phải tự ti nhưng mình thấy cô ấy giỏi quá. Cô ấy phải có một người đàn ông xứng đáng hơn, có được những gì tốt hơn. Hơn nữa Harry chưa đến giai đoạn để hứa hẹn một tình cảm dài lâu, chắc chắn để bước vào hôn nhân vì hiện tại mình vẫn tập trung cho công việc, không nghĩ đến tình cảm".

Harry Lu lên tiếng về chuyện tình cảm với Midu:

Trước đó, hot girl Sài thành cũng từng thừa nhận, bản thân mình đã "say nắng" Harry Lu trong thời gian đóng chung vì vẻ ngoài điển trai và phong độ của anh chàng. 

Harry Lu lên tiếng về chuyện tình cảm với Midu:

Hiện tại, sau thời gian điều trị, nghỉ ngơi, Harry Lu đang rục rịch quay lại showbiz Việt và tiếp tục đẩy mạnh hoạt động với vai trò một diễn viên.

Harry Lu lên tiếng về chuyện tình cảm với Midu:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!