Harry Lu lần đầu hẹn hò với Tú Vi

17/02/2014, 09:00 GMT+07:00

Những khán giả của chuyến bay vào ngày lễ tình yêu vừa qua đã rất bất ngờ khi có sự xuất hiện của Harry Lu và Tú Vi tại phòng chờ.

Hỏi ra thì mới biết được cả 2 cùng tham gia chương trình “Hẹn hò siêu tốc trên tàu bay” do OakClub tổ chức, điều này khiến mọi người ngạc nhiên bởi Tú Vi hiện đã có một nửa của mình nhưng vẫn “hẹn hò” cùng trai đẹp, chứng tỏ việc hẹn hò, kết bạn luôn là như cầu của nhiều người. 

“Hotboy xứ Đài” Harry Lu được biết đến khi tham gia bộ phim Thần Tượng, là diễn viên tay ngang, việc diễn xuất chân thật tự nhiên đã giúp anh chàng ghi điểm với khán giả. Trong khi đó Tú Vi đang được đánh giá rất cao với vai diễn Phương trong bộ phim “Quả Tim Máu”. Nét tươi trẻ, đáng yêu của 2 diễn viên và sự nhiệt tình của fan làm khuấy động cả phòng chờ của sân bay. Rất nhiều fan đã đến giao lưu, chụp ảnh cùng Tú Vi và Harry Lu. Không chỉ dành được sự yêu mến của các bạn trẻ, hai diễn viên tài năng còn được tình cảm của các khán giả ở lứa tuổi khác nhau.

Ngay sau khi chụp hình cùng khán giả tại phòng chờ, để tạo sự bất ngờ, Harry Lu đã lên một chuyến bay không báo trước để tiếp tục giao lưu cùng fan. Trong buổi giao lưu, mỗi người tham gia sẽ có cuộc trò chuyện ngắn cùng Harry trong khoảng 3 phút. Các câu hỏi về chuyện tình cảm của fan khiến anh chàng tỏ ra lúng túng, nhưng anh chàng cũng không ngần ngại chia sẻ thẳng thắng về mình. Các câu hỏi “đau đầu” liên tiếp được đặt ra và những câu trả lời “độc nhất vô nhị” của Harry khiến các cuộc đối thoại diễn ra vô cùng bất ngờ và thú vị. Tất cả hành khách trên chuyến bay đều cảm vui khi được trải nghiệm một chuyến bay “độc” nhất với những cuộc hẹn hò siêu tốc có 102 như thế cùng sao. Kết thúc chuyến bay, Harry Luu đã chọn ra một đối tượng mà Harry cho rằng cô nàng có cuộc đối thoại ấn tượng nhất, đáng yêu nhất để hẹn hò ăn tối với mình.