Harry Lu cảm thấy xấu hổ vì phát ngôn sai lệch của mình về người Việt

14/05/2021, 11:10 GMT+07:00

Sau những ồn ào bị chỉ trích khi phát ngôn sai lệch về chế độ của Việt Nam, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Harry Lu đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi khán giả.

 
Harry Lu gửi lời xin lỗi khán giả về những phát ngôn sai lệch của mình trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Harry Lu gửi lời xin lỗi khán giả về những phát ngôn sai lệch của mình trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, nam diễn viên Thần Tượng chia sẻ rằng: "Rất tiếc, vì sự thiếu hiểu biết và suy nghĩ chủ quan của mình, Harry đã phạm phải một sai lầm khi nói Việt Nam chúng ta "theo chế độ mẫu hệ". Đây là một phát ngôn không chính xác, gây tranh cãi và Harry muốn được nói lời xin lỗi, và đính chính về bản thân cũng như phát ngôn của mình".

 
Harry Lu truyền đạt kiến thức sai lầm trầm trọng về Việt Nam trước truyền thông Đài Loan về phụ nữ. (Ảnh: Appledaily)
Harry Lu truyền đạt kiến thức sai lầm trầm trọng về Việt Nam trước truyền thông Đài Loan về phụ nữ. (Ảnh: Appledaily)

Ngoài ra, Harry Lu cho biết rằng người gần gũi và tâm sự với nam diễn viên ở Việt Nam nhất với mình là mẹ nên đối với nam diễn viên, mẹ là người rất quan trọng và cũng rất quyền lực trong gia đình, nên từ đó anh cũng có một cái nhìn rất đặc biệt về người phụ nữ trong gia đình cả ở Việt Nam và Đài Loan. Harry Lu cũng trải lòng thêm: "Chính vì thế, khi trả lời phỏng vấn cùng phóng viên tại Đài Loan, vì sự chủ quan của mình, và cũng vì tình cảm của Harry dành cho các bà, các mẹ, các chị, Harry đã gây hiểu lầm vì sự sai lệch trong phát ngôn của mình".


Harry Lu lấy làm tiếc với những phát ngôn của mình khiến khán giả buồn và chỉ trích nam diễn viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuối lời, Harry Lu gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự thiếu sót của bản thân, anh cũng trải lòng thêm rằng Việt Nam đã từ lâu trở thành quê hương thứ hai của mình, vì lẽ đó, bản thân lúc này cảm thấy rất xấu hổ và lo lắng. Chắc chắn trong thời gian tới, nam diễn viên Thần Tượng sẽ phải học thêm, học thêm rất nhiều để trau dồi bản thân, phục vụ cho những công việc trong tương lai, cũng như quảng bá văn hóa và con người Việt Nam.


Harry Lu hiện tại vẫn hoạt động mảng giải trí ở Đài Loan. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Harry Lu là nam diễn viên mang hai dòng máu Việt - Đài, do tình hình dịch bệnh, thời điểm hiện tại, anh vẫn đang phát triển mảng nghệ thuật ở Đài Loan và rất được khán giả yêu thích, Được biết, trong năm 2021, Harry Lu sẽ sắp xếp về Việt Nam để làm tiếp những kế hoạch sản phẩm còn dang dở của mình.

"Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại", mong sau khi Harry Lu lên tiếng, khán giả sẽ hiểu và thông cảm cho nam diễn viên để anh tiếp tục phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim Việt và sao Việt  tại YAN nhé!

HARRY LU: Ý CHÍ ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

Harry Lu nổi tiếng qua các bộ phim như Thần tượng4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu, Hương Ga,... nhưng bất ngờ gặp tai nạn vào năm 2017 và phải tạm dừng hoạt động trong một thời gian dài.

Nhưng chính nhờ nghị lực vươn lên của anh, sau 20 lần phẫu thuật tái tạo gương mặt, Harry Lu quay lại showbiz Việt viết tiếp câu chuyện còn dang dở của chàng "hot boy Đài Loan" ngày nào.

Sau khi tái xuất, anh lập tức được chọn vào vai nam chính trong Tôi Là Lụa, Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm, Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em,... Không chỉ làm khiến giả "điên đảo" bởi chàng ngôi sao châu Á trong Tôi Là Lụa, Harry Lu tiếp tục "đốn tim" người hâm mộ trong hình ảnh thầy giáo dạy thể dục thể chất điển trai, đa tài và hiếu thảo trong Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm, chưa dừng lại, anh chàng tái xuất trong Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em của đạo diễn Luk Vân.

Xem thêm về Harry Lu TẠI ĐÂY!