Harry lấp lửng thừa nhận yêu Taylor

12:30 25/12/2012

Khi được hỏi về mối quan hệ với công chúa nhạc đồng quê, nam ca sĩ của nhóm One Direction Harry Styles tiết lộ, chuyện hẹn hò với Taylor là ‘có thể’.

Nhanh chóng quấn quít nhau như đôi sam, thậm chí còn về ra mắt bố mẹ hai bên ở Anh và Mỹ, hai ngôi sao ca nhạc vẫn chưa lên tiếng công khai chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, mới đây, giọng ca 18 tuổi của nhóm One Direction gần như đã thừa nhận. Trong một cuộc phỏng vấn với E!News khi xuất hiện trong đêm trao giải X-Factor Mỹ hôm 20/12, phóng viên hỏi: “Cậu và Taylor gần đây thường xuyên dành thời gian với nhau. Mọi chuyện thế nào rồi?”. Taylor trả lời: “Ồ, rất tốt!”. Phóng viên tiếp tục hỏi: “Liệu có phải hai người đang hẹn hò?”. Nam ca sĩ đáp: “Có thể lắm chứ!”.


	
	Harry Styles và Taylor Swift trở thành tâm điểm khi nhanh chóng quấn quýt nhau như đôi tình nhân.
Harry Styles Taylor Swift trở thành tâm điểm khi nhanh chóng quấn quýt nhau như đôi tình nhân.

Theo Radar Online, Taylor Swift đang tìm mua nhà ở Anh để gần gũi hơn với Harry và gia đình anh. Cuối tuần qua, cả hai cùng nhau đi nghỉ tại thành phố nghỉ dưỡng Park City, Utah, Mỹ. Ngôi sao nhạc đồng quê và thần tượng tuổi teen tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc cạnh nhau. Hôm 21/12, cặp sao cùng vài người bạn - có cả "cặp tình nhân trẻ con" Selena Gomez Justin Bieber - ăn tối tại một nhà hàng Italy ở địa phương. Nhân chứng cho biết “họ say trong hạnh phúc”. Sau kỳ nghỉ cuối tuần, Harry bay về Anh để đón Giáng sinh cùng gia đình.

Tình yêu của Taylor Swift dễ dàng bùng cháy nhưng cũng kết thúc rất nhanh. Trước đó, cô có một mùa hè đắm chìm trong hạnh phúc với Conor Kenndedy. Tuy nhiên, chỉ sau ba tháng, cả hai "đường ai nấy đi".


	
	Taylor và Harry luôn tay trong tay suốt những tháng cuối năm
Taylor và Harry luôn tay trong tay suốt những tháng cuối năm