Harry được gái vây quanh khi vắng Taylor

18/12/2012, 18:00 GMT+07:00

Nam ca sĩ điển trai của nhóm One Direction Harry Styles trở thành trung tâm của bữa tiệc toàn các cô gái trẻ sau khi tiễn Taylor Swift ra sân bay tới Đức.

Mối quan hệ của Harry Taylor trở nên khăng khít chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Taylor mới đây đã tới Anh cùng Harry và đón sinh nhật lần thứ 23 của cô ở đây. Sau chuỗi ngày vui vẻ trên quê hương bạn trai mới, hôm 15/12, Taylor lên máy bay riêng để bay tới Cologne, Đức vì công việc. Harry Styles lái xe đưa bạn gái ra nơi đậu máy bay riêng của Taylor ở sân bay Manchester, Anh.


	
	Harry Styles lái xe đưa Taylor ra sân bay. Ảnh: Splash.
Harry Styles lái xe đưa Taylor ra sân bay. Ảnh: Splash.

Sau khi tiễn bạn gái rời nước Anh, nam ca sĩ tới một bữa tiệc với các cô gái ở một trường đại học. Harry tới vào lúc 1h30 phút sáng 16/12 và ở đó cho tới gần sáng. Các cô gái thích thú vây quanh Harry trong khi nam ca sĩ không ngừng trò chuyện, cười đùa với họ. Một trong những nữ sinh viên có mặt trong buổi tiệc viết trên Twitter: “Harry khen một cô bạn tôi rất thu hút và cởi áo của cô ấy”. Cô gái khác chia sẻ: “Chúng tôi vui vẻ với Harry khoảng 3 giờ đồng hồ. Tôi thực sự kinh ngạc trong suốt thời gian đó”. Một trong những cô gái khác cho biết đó là "ngày đẹp nhất trong cuộc đời" của cô.


	
	Harry Styles vui vẻ với nhiều cô gái trẻ khi không có Taylor Swift ở bên. Ảnh: Fly.
Harry Styles vui vẻ với nhiều cô gái trẻ khi không có Taylor Swift ở bên. Ảnh: Fly.

Mặc dù có những hành vi thân mật với các cô gái trẻ, nguồn tin trên Mirror phủ nhận việc Harry phản bội Taylor. “Đơn giản, anh ấy coi họ như bạn bè và Harry vốn thân thiện với tất cả những ai mà anh ấy gặp”.

Bạn thân của Harry - DJ Nick Grimshaw - cho biết: “Harry thực sự thích Taylor. Anh ấy hoàn toàn gục ngã trước cô ấy. Đầu tiên, tôi nghĩ mối quan hệ không nghiêm túc nhưng tôi đã nói chuyện với Harry rất nhiều và dường như Taylor là số một trong lòng Harry lúc này”.

Mối quan hệ hơn một tháng với ca sĩ người Anh Harry Styles nối tiếp chuỗi cuộc tình lãng mạn của công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift.