Hari Won tiết lộ quá khứ dữ dội, trốn cha mẹ đi đu đưa trong bar

24/07/2020, 18:50 GMT+07:00

Bà xã Trấn Thành khẳng định, ở tuổi 20, cô tỏ ra là một người đã trưởng thành, ăn chơi rất nhiều nhưng lại có nguyên tắc riêng của mình.

Mới đây, bà xã Trấn Thành cùng hội chị em Ninh Dương Lan Ngọc - Hương Giang - Thúy Ngân đã có buổi "tọa đàm" xung quanh chuyện chị em phụ nữ tuổi mới lớn. 

Bàn về chủ đề này Hari Won đã gây sốc khi tiết lộ quá khứ dữ dội trốn cha mẹ "đi đu đưa" trong bar. Ở tuổi 20, nữ ca sĩ thích ăn mặc lồng lộn, hở hang và ăn chơi rất nhiều. 

 
Hari Won cùng hội chị em bạn dì bàn luận những câu chuyện đời thường trong một chương trình truyền hình 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won cùng hội chị em bạn dì bàn luận những câu chuyện đời thường trong một chương trình truyền hình
(Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Hari Won chơi lớn xem có ai trầm trồ: tặng Trấn Thành đồng hồ hơn 1 tỷ

Thích ăn mặc nổi loạn, sexy 

Cụ thể ở độ tuổi 20, Hari Won lúc này chỉ là một thực tập sinh nhưng cô rất muốn làm người lớn. Bằng mọi cách bà xã Trấn Thành chứng tỏ mình đã trưởng thành thông qua cách ăn cách mặc hở hang, nổi loạn: "Tôi cứ ăn mặc sexy, những gì lố lăng mình đều làm hết". Kèm theo một khẩu hiệu: "Tôi lớn rồi mọi người đừng có ai xem thường tôi nha".

Bên cạnh cách ăn mặc nổi loạn, Hari Won cũng thừa nhận thời điểm đó cô ăn chơi rất nhiều. Nhưng vẫn có nguyên tắc và quy luật riêng để không bị sa ngã: "Em có quy luật riêng của em, không bao giờ hút thuốc, không uống rượu bia, không chơi những gì liên quan tới hàng quốc cấm".

 
 
Hình ảnh Hari Won ở tuổi 20 với phong cách nổi loạn, sexy (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hình ảnh Hari Won ở tuổi 20 với phong cách nổi loạn, sexy (Ảnh: Chụp màn hình).

Vốn là con gái mới lớn nhưng lại thích làm người lớn, Hari Won đã có màn "qua mặt" phụ huynh tinh vi trong cách ăn mặc để đi chơi club. Cô mặc trang phục hở hang, sexy, bên trong và sau đó mượn đồ của bạn bè để khoác bên ngoài để ngụy trang người nhà. Tới địa điểm ăn chơi cô chỉ việc make up và cởi bộ đồ trá hình kia ra là đã có được vẻ ngoài như mong muốn.

 
Kể lại câu chuyện của tuổi 20, bà xã Trấn Thành dường như quá nhập tâm khiến cô không thể ngồi yên 
(Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kể lại câu chuyện của tuổi 20, bà xã Trấn Thành dường như quá nhập tâm khiến cô không thể ngồi yên
(Ảnh: Chụp màn hình).

 
Lối kể chuyện hài hước của Hari Won khiến nhiều người bị thu hút (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lối kể chuyện hài hước của Hari Won khiến nhiều người bị thu hút (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Hari Won liên tục nhớ nhung, than thở khi Trấn Thành đi quay về khuya

Hari Won lên giọng khi được trai để ý

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, Hari Won còn tiết lộ thêm một tình huống hài hước khiến cả trường quay và hội chị em ngồi chung bàn cười sặc sụa. Trong lúc đang ngồi ở bar, giọng ca Hương đêm bay xa được nhân viên chuyển lời từ một vị khách nam khác: "Chị ơi, có anh kia nói là thích chị, có thể chị ra ngoài nói chuyện với ảnh một xíu được không?". Đáp lại lời của nhân viên, cô thẳng thừng: "Kêu thằng đó tới đây, tao không có đi. Tôi không phải là sản phẩm mà phải kêu tôi ra ngoài kia chào nó. Nó thích tôi thì kêu nó tới đây chào tôi đi".

Sở dĩ Hari nổi đóa với lời đề nghị trên là cô thấy mình không được xem trọng và trên hết nữ ca sĩ cũng không có nhu cầu gặp gỡ ai nên việc kêu bản thân chủ động là điều phi lý. Thông qua tình huống bi hài này, bà xã Trấn Thành cũng nêu lên quan điểm rằng cô rất ghét ai "trọng nam khinh nữ". Đồng thời, không thích con trai coi thường phụ nữ vì theo như lý lẽ sắc bén mà cô đưa ra "đàn ông và phụ nữ hoàn toàn có quyền được tôn trọng như nhau".

 
Hari Won khẳng định tuy ăn chơi rất nhiều nhưng cô có quy tắc riêng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won khẳng định tuy ăn chơi rất nhiều nhưng cô có quy tắc riêng (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Hari Won sẵn sàng nêu lên quan điểm bất bình ở độ tuổi mới lớn (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won sẵn sàng nêu lên quan điểm bất bình ở độ tuổi mới lớn (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Hari Won: "Mỗi khi giận đều được Trấn Thành dẫn đi mua sắm"

Chỉ mới 20 tuổi nhưng cô được sống thật với cảm xúc của mình, dám nêu lên quan điểm để chống lại những điều bất công. Song trên hết, có nổi loạn, có chơi bời nhưng bà xã Trấn thành vẫn biết điểm dừng, biết đâu là tốt đâu là xấu để có một Hari Won như ngày hôm nay.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không phải là mẫu đàn ông lý tưởng của mình

Trong một chương trình truyền hình, Hari Won có bày tỏ ông xã hiện tại không phải là kiểu người đàn ông mà cô muốn lấy làm chồng vào thời điểm trước đó.

Cụ thể, Hari Won cho hay: "Ngày xưa, tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình, không bao giờ. Tôi thích một người chín chắn, nhiều tuổi, nhiều kinh nghiệm hơn".

Từng cho rằng ông xã không phải là mẫu đàn ông lý tưởng nhưng giờ đây Hari Won khẳng định lấy Trấn Thành là việc làm đúng nhất của cô từ trước tới giờ.