Hari Won từng quá đáng với người yêu cũ, khóc không ngừng khi gặp lại

19:00 11/08/2020

Trong chương trình Chị em chúng mình số phát sóng mới nhất, Hari Won đã có những chia sẻ về câu chuyện tình yêu trong quá khứ.

Mối tình kéo dài 3 năm của Hari Won với bạn trai người Hàn đã để lại rất nhiều hối hận cho nữ ca sĩ vì ngày xưa cư xử bốc đồng.


Hari Won chia sẻ mối tình với bạn trai người Hàn (Ảnh: chụp màn hình).
Hari Won chia sẻ mối tình với bạn trai người Hàn (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Lan Ngọc, Hari Won động viên Hương Giang khi Matt Liu bị bạn gái cũ tố

Hari Won kể về bạn trai người Hàn, yêu cô nàng hết mực

Kể từ khi về chung nhà với Trấn Thành, Hari Won hiếm khi chia sẻ những câu chuyện về người cũ như thế này, nhưng đây là lần hiếm hoi Hari nhắc đến.


Nữ ca sĩ đã từng rất quá đáng trong quá khứ (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ đã từng rất quá đáng trong quá khứ (Ảnh: chụp màn hình).

Cụ thể, trong chủ đề Điên trong tình yêu lần này, Hari thừa nhận mình từng có quá khứ quá đáng với người yêu cũ, nữ ca sĩ kể lại những việc làm khá khó chịu của mình: "Tôi thật sự là người quá đáng. Việc tôi tắt điện thoại, mất tích là chuyện bình thường. Có đôi khi, tôi còn đánh người ta luôn. Lúc đó mới yêu, tôi muốn thử sức xem người này sẽ chịu đựng được tới mức độ nào. Vì tôi nghĩ rằng làm thế nào anh ấy cũng sẽ lấy mình.


Bạn trai Hari lo lắng cho cô nàng hết mực (Ảnh: chụp màn hình).
Bạn trai Hari lo lắng cho cô nàng hết mực (Ảnh: chụp màn hình).

Mẹ tôi không thích anh ấy nhưng đơn giản tôi yêu anh ấy vì là một người tốt, Anh ấy nói đi du học thì sẽ dắt tôi theo, anh ấy yêu tôi đến mức độ như thế" - Hari Won chia sẻ thêm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hari Won phủ nhận bán nước hoa dỏm, Lê Dương Bảo Lâm vào "cà khịa"

Hari Won hối hận khi đã gây ra lỗi lầm với bạn trai

Chưa dừng lại ở đó, thời điểm đó Hari còn "khó ưa" đến độ bỏ nhà ra đi, sau đó gọi điện thoại cho bạn trai ra đón: “Anh ơi bây giờ em đang ở siêu thị, anh qua đón em được không?" và người bạn trai này đã báo cho mẹ Hari, mẹ nữ ca sĩ và em trai đã đến bắt cô nàng về. Quá bực tức trước hành động này, Hari đã tát bạn trai cũ 3 cái khi anh vừa đến và đá vào người anh.


Nữ ca sĩ hối hận vì đã quá đáng với bạn trai (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ hối hận vì đã quá đáng với bạn trai (Ảnh: chụp màn hình).

"Cuối cùng tôi sang Việt Nam, mối tình 3 năm đó tôi phải chia tay, chấm dứt bằng những câu nói ngu xuẩn, cái gì cũng đòi chia tay và anh ấy chia tay thật. 2 năm sau tôi gặp lại anh ấy, tôi xin lỗi và khóc rất nhiều, đây là lỗi của tôi vì hồi nhỏ không biết điều".

Tuy nhiên, khi đó, người yêu cũ của Hari Won vẫn bảo: "Em ơi, anh mới là người phải xin lỗi. Đáng ra, anh nên nắm tay em thêm một lần nữa".

Chính vì điều này mà trong nhiều năm qua Hari Won vẫn không thể quên được những ân tình mà người này đã làm cho mình, sự hối hận vì đối xử quá đáng.

>>>Bài viết liên quan: Đại Nghĩa lên tiếng khi Trấn Thành, Hari bị mạo danh bán nước hoa rẻ

Ảnh: Tổng Hợp

Những mối tình tốn nhiều giấy mực của Hari Won

Bỏ qua câu chuyện với bạn trai cũ người Hàn nhiều năm trước thì khi đến Việt Nam, Hari Won cũng có nhiều mối tình "khắc cốt ghi tâm".

Có lẽ rất nhiều người còn nhớ mối tình Hari Won và rapper Tiến Đạt, mối tình kéo dài suốt 9 năm mà nhiều người nghĩ sẽ không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên, bất ngờ cả hai tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của nhiều người, một thời gian dài câu chuyện này trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội và cũng từ đây nhiều người không dám tin vào tình yêu vì mối tình 1 thập kỷ vẫn tan vỡ.

Bén duyên cùng Trấn Thành không lâu, cả hai tiến tới hôn nhân và một đám cưới thế kỷ diễn ra. Cho đến thời điểm hiện tại cặp đôi này cho thấy sự hạnh phúc, dễ thương mỗi ngày khi ở bên nhau, khiến nhiều người ghen tỵ.