Hari Won bức xúc trước vụ Trấn Thành: Phiền người khác rồi bảo vô tình

03/06/2020, 11:20 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, sự việc danh hài đình đám Trấn Thành đột ngột bị người lạ vu khống đã khiến cộng đồng mạng một phen chấn động.

Nam danh hài còn tìm đến tận nhà người này để làm rõ sự việc và cho biết sẽ để luật pháp vào cuộc. Tuy nhiên, thái độ thiếu ăn năn của cô gái khi nói chuyện với Trấn Thành lại khiến khán giả vô cùng bức xúc, đến cả Hari Won cũng đăng đàn tức tối trên trang cá nhân. 

 
Hari Won tức tối trước lời biện minh của 2 cô gái vu khống Trấn Thành. (Ảnh: FBNV, Youtube Trấn Thành)
Hari Won tức tối trước lời biện minh của 2 cô gái vu khống Trấn Thành. (Ảnh: FBNV, Youtube Trấn Thành)

>>>Xem thêm: CĐM xuýt xoa khi Trấn Thành đi chất vấn nhưng vẫn không quên nựng mèo

Hari Won bức xúc trên trang cá nhân vì thái độ của hai cô gái

Vừa qua, sau khi bị tung tin đồn không hay, Trấn Thành đã tìm đến nhà của người này để đối chấp sự việc. Tuy nhiên, 1 trong 2 cô gái luôn cố gắng thanh minh rằng mình chỉ đăng ảnh cho vui và không cố tình bôi nhọ nam danh hài, điều này khiến Trấn Thành lẫn khán giả vô cùng phẫn nộ vì không cảm thấy cô ấy có thái độ ăn năn hối lỗi.

 
Trấn Thành đã đến nhà nói chuyện với 2 cô gái. (Ảnh: YouTube Trấn Thành)
Trấn Thành đã đến nhà nói chuyện với 2 cô gái. (Ảnh: YouTube Trấn Thành)

Cả Hari Won cũng bức xúc đăng đàn trên trang cá nhân: "Mình làm người ta phiền thì đó là vô tình? Nói chung làm gì làm. Làm ơn đặt vào vị trí ngược lại. Vậy sẽ có đáp án". Tuy không nêu đích danh ai nhưng nhiều người cho rằng bà xã Trấn Thành đang tức tối trước việc cô gái vu khống Trấn Thành luôn miệng nhận định mình chỉ là vô tình làm sai.

 
Hari Won bày tỏ thái độ bức xúc của bản thân trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Hari Won bày tỏ thái độ bức xúc của bản thân trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Trấn Thành không thể ký hợp đồng quảng cáo vì những tin tức giả

Trấn Thành đến nhà đối chấp với 2 trong 3 cô gái vu khống mình

Sau khi tìm ra danh tính của 3 cô gái tung tin đồn thất thiệt về Trấn Thành, nam danh hài đã có cuộc nói chuyện trực tiếp tại nhà của họ, với cô gái đang ở Singapore, anh trao đổi với cô qua hình thức gọi video. Nguyên văn cuộc nói chuyện được nam danh hài đăng tải trên kênh Youtube.

 
Tuy nhiên anh vẫn giữ quyết định dùng pháp luật giải quyết. (Ảnh: FBNV)
Tuy nhiên anh vẫn giữ quyết định dùng pháp luật giải quyết. (Ảnh: FBNV)

Qua đó, các cô gái thừa nhận không quen biết Trấn Thành và chỉ "giỡn cho vui", không nghĩ đến hậu quả, tất cả chỉ là sự vô tình. Tuy nhiên, Trấn Thành cho biết việc "giỡn cho vui" của họ lại khiến nam danh hài gặp trục trặc với nhiều nhãn hàng anh đang làm việc, có khả năng ảnh hưởng đến các hợp đồng quảng cáo mà anh sắp ký kết. 

 
Số tiền thắng kiện nam danh hài sẽ mang đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Số tiền thắng kiện nam danh hài sẽ mang đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Trấn Thành khẳng định mình sẽ chính thức khởi kiện đòi bồi thường và toàn bộ số tiền thắng kiện, sau khi chi trả phí luật sư, phần còn lại anh sẽ mang hết đi làm từ thiện.

>>>Đừng bỏ qua: Trấn Thành giải quyết nhanh gọn, không căng thẳng người bôi nhọ

Không chỉ Hari Won mà loạt sao Việt như BB Trần, Hải Triều, Lâm Vinh Hải cũng tỏ ra bức xúc và ủng hộ Trấn Thành trên trang cá nhân. Hiện tại, phía Trấn Thành vẫn tiếp tục dùng luật pháp để giải quyết vụ việc, còn các cô gái liên quan này đều đã khoá các tài khoản cá nhân.

Ảnh: Tổng hợp

Trấn Thành và nhiều sao Việt bị tung tin đồn không đúng sự thật

Vừa qua, cộng đồng mạng một phen rúng động khi hai tài khoản là L.T.M.H và J.N đăng tải bài viết sai sự thật, ảnh hưởng đến danh dự của Trấn Thành, Anh Đức, ca sĩ Hồ Quang Hiếu kèm theo đó là ảnh của diễn viên Đ. 

Sau khi thông tin này lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cả hai tài khoản này lại đột ngột lên tiếng rằng mình chỉ... giỡn cho vui. Các cô gái liên quan đến sự việc đều gửi tin nhắn xin lỗi đến Trấn Thành. Tuy nhiên, nam danh hài vẫn quyết làm ra lẽ vụ việc mình bị vu khống, bôi nhọ danh dự. Nhờ sự giúp đỡ của CĐM, Trấn Thành đã có được địa chỉ nhà và đến tận nơi để nói chuyện trực tiếp với họ, kết quả là anh vẫn giữ nguyên quyết định kiện họ ra toà và sẽ dùng tiền thắng kiện đi làm từ thiện.