Hari Won bức xúc vì mẹ ruột bị lợi dụng hình ảnh trắng trợn

18:40 08/06/2020

Những ngày qua, MC Trấn Thành gặp phải chuyện ồn ào liên quan đến việc bị bôi nhọ danh dự làm ảnh hưởng khá nhiều đến công việc.

Tuy nhiên, sau khi giải quyết xong mọi chuyện, cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lại nắm tay nhau cùng làm giám khảo cho một chương trình truyền hình mới toanh dành cho các tài năng nhí.

 
Trấn Thành tình tứ bên bà xã sau khi giải quyết chuyện bị bôi nhọ hình ảnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành tình tứ bên bà xã sau khi giải quyết chuyện bị bôi nhọ hình ảnh (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Quên chuyện ồn ào, Trấn Thành - Hari Won tình tứ trên truyền hình

Hari Won bức xúc lên tiếng bảo vệ mẹ ruột khi bị lợi dụng hình ảnh

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Hari Won khá bức xúc vì mẹ ruột bị lợi dụng hình ảnh. Cụ thể, mẹ ruột của giọng ca Hương đêm bay xa bị một trang web mạo danh và bịa đặt phát ngôn.

Hành động này khiến Hari Won vô cùng khó chịu, cô cho biết mẹ mình không biết nói tiếng Việt thì lấy đâu ra những câu nói trên: "Ủa mẹ tui có nhờ bên nào thiết kế nhà đâu mà sao nói như đúng vậy ta? Mẹ mình bảo từ sau này không dám chụp với người lạ nữa. Với lại mẹ tui chỉ biết nói tiếng Hàn Quốc, không biết nói tiếng Việt thì ai viết ra những câu như trên vậy!".

 
Hari Won tức giận vì mẹ ruột bị lợi dụng hình ảnh. Hari Won cho biết mẹ ruột của mình không rành về tiếng Việt nên không hề có những chia sẻ như thế này (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won tức giận vì mẹ ruột bị lợi dụng hình ảnh. Hari Won cho biết mẹ ruột của mình không rành về tiếng Việt nên không hề có những chia sẻ như thế này (Ảnh: FBNV).

 
Rất nhiều người ủng hộ hành động của Hari Won (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người ủng hộ hành động của Hari Won (Ảnh: FBNV).

 
Hari Won cũng cho biết mẹ ruột chia sẻ từ nay không dám chụp với người lạ nữa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won cũng cho biết mẹ ruột chia sẻ từ nay không dám chụp với người lạ nữa (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Trấn Thành giải quyết nhanh gọn, không căng thẳng người bôi nhọ

Hari Won phủ nhận thông tin xây biệt thự

Chưa dừng ở đó, dưới bài viết của mình một vài người để lại bình luận cho rằng vợ chồng Hari Won sắp xây biệt thự, cô nàng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và tiết lộ mẹ cô vẫn đang ở nhà thuê và không biết đến khi nào mới mua được nhà cho mẹ mình.

 
Hari Won hy vọng sớm mua được nhà cho mẹ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won hy vọng sớm mua được nhà cho mẹ (Ảnh: Chụp màn hình).

Đặc biệt, bà xã Hari Won cũng lần nữa đính chính thông tin vừa mua nhà: "Anh Trường Giang nói vui thôi mà ai cũng tưởng chị có nhiều nhà thiệt buồn ghê".

 
Vì thương con nên mẹ ruột Hari Won quyết định đến Việt Nam sinh sống (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì thương con nên mẹ ruột Hari Won quyết định đến Việt Nam sinh sống (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Trấn Thành truy lùng kẻ bôi nhọ danh dự: "Bạn sẽ phải trả giá rất đắt"

Sau 3 năm lấy nhau, khán giả đang rất mong chờ vợ chồng Trấn Thành - Hari Won sẽ thông báo tin vui đến với mọi người, tuy nhiên trong một vài cuộc trò chuyện gần đây, cả hai đều cho biết vẫn chưa sẵn sàng đón nhận thành viên mới trong gia đình vì vẫn đang miệt mài làm việc.

Ảnh: Tổng hợp

Trấn Thành thường xuyên bênh vực bà xã

Nổi tiếng cưng chiều vợ, Trấn Thành thường xuyên lên tiếng bênh vực Hari Won trước những phản ứng trái chiều từ dư luận. Gần đây nhất, khi có một tài khoản có ý xúc phạm bà xã mình, nam danh hài bày tỏ thái độ bức xúc, thậm chí khẳng định sẽ nhờ công an vào cuộc để giải quyết vụ việc.

“Nếu bạn chỉ viết vu vơ một bình luận tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi và liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó. Như bạn đã viết cuộc đời này trả giá nhanh lắm. Đúng và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây”, nam MC thẳng thắn.