Hari Won trình diễn hit Roly Poly của T-Ara chào đón Tổng thống Hàn Quốc sang thăm Việt Nam

Tại sự kiện trọng đại này, Hari Won đã trình diễn lại ca khúc "Roly Poly" của T-Ara khiến tổng thống Hàn Quốc lẫn quan khách thích thú và hết lời khen ngợi.

Ngày 22/3, Hari Won là nghệ sĩ được vinh dự trình diễn tại buổi tiệc chào đón Tổng thống Hàn Quốc - Moon Jae In sang thăm Việt Nam. Tại sự kiện trọng đại này, bà xã Trấn Thành đã mang đến 2 ca khúc "Roly Poly" của T-Ara và "Anh cứ đi đi". Phần trình diễn của Hari Won khiến Tổng thống Hàn Quốc và các quan khách vô cùng thích thú. Trên trang cá nhân, Hari Won cũng không quên chia sẻ cảm xúc khi được gặp ông Moon Jae In: “Tin nổi không? Hari được gặp ngài Tổng thống Moon Jae In! Được chụp hình, được bắt tay! Trái tim rung muốn rớt. Hôm nay Hari rất là hạnh phúc và cực kỳ vinh dự! Ngài Tổng thống đã nhắc tới tên Hari luôn! Chắc hôm nay Hari mất ngủ quá đi!”

HARI WON

Hari Won (하리원) tên thật Lưu Esther, là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình. Cô mang hai dòng máu Hàn Quốc và Việt Nam. Hari Won được biết đến cùng với rapper Đinh Tiến Đạt, tuy nhiên tháng 01/2016, cô chính thức xác nhận chuyện chia tay với rapper sau 9 năm hẹn hò. Ngày 25/12/2016, Hari Won kết hôn với Trấn Thành. Tháng 10/2017, Hari phát hành tự truyện mang tên Cỏ Hạnh Phúc.

Bạn có biết: Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Won là cách gọi họ Nguyễn trong tiếng Hàn.

* Thông tin và Tiểu Sử Hari Won:

  • Ngày sinh: 22/6/1985
  • Phim nổi bật: Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh, Bệnh viện ma, 49 ngày
  • Album nhạc: Hoa Tuyết (Single) (2013) Hương Đêm Bay Xa (2014) Mùa Xuân Trở Về (2015) Khóc (Single) (2015) Lời Tỏ Tình (Single) (2015) Con Gái Có Quyền Điệu (Single) (2015) Love You Hate You (2015) Làm Sao Để Yêu (Single) (2016) Anh Cứ Đi Đi (Single) (2016) Yêu Không Hối Hận (Single) (2016) Cuối Cùng Anh Cũng Đến (Single) (2017)... Xem thêm >> Tiểu Sử Hari Won

Bất ngờ gặp được tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Hari và Trấn Thành có màn phỏng vấn cười chảy nước mắt

Kỷ niệm 800 ngày yêu nhau, Hari tung clip bắt nạt Trấn Thành "ngọt như đường" khiến fan thổn thức

Hari Won tiết lộ không cần xin Trấn Thành cũng tự động cho 10 triệu đi làm nail

Hari Won

Roly Poly

Tổng thống Hàn Quốc

Moon Jae In

màn trình diễn