Trấn Thành - Hari Won khiến fan hoang mang khi rủ nhau đi khám bệnh "tâm thần"

18:50 28/02/2019

Hari Won bất ngờ khoe giấy khám tâm thần vừa nhận được, kèm chia sẻ đầy dí dỏm khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lại một lần nữa thu hút sự chú ý từ dân mạng khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi kiểm tra sức khoẻ định kì. Cụ thể, trên trang Fanpage cá nhân Hari Won bất ngờ khoe giấy khám sức khoẻ và gọi là đi khám tâm thần vừa nhận được, kèm chia sẻ đầy dí dỏm: "Đi khám và đã nhận được kết quả. Dạ, đã được xác nhận, hiện tại tâm thần bình thường nhé mọi người. Từ sáng sớm cười muốn điên".

Trấn Thành - Hari Won khiến fan hoang mang khi rủ nhau đi khám bệnh

Trấn Thành dù đang tất bật với lịch trình công việc cũng bị bà xã kéo đi vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe, song may mắn sức khỏe bình thường.


Chia sẻ của hai vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đã làm người hâm mộ được một phen dở khóc dở cười. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của hai vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đã làm người hâm mộ được một phen dở khóc dở cười.

Từ ngày về sống chung đến nay, Hari Won Trấn Thành luôn chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau và liên tục có những video, phát ngôn hài hước. Mới đây, vợ chồng Trấn Thành tiết lộ mong muốn sớm có con sớm trong năm nay.

Trấn Thành - Hari Won khiến fan hoang mang khi rủ nhau đi khám bệnh

Trấn Thành - Hari Won khiến fan hoang mang khi rủ nhau đi khám bệnh

Từ khi về chung một nhà, Hari Won - Trấn Thành vẫn được biết đến là cặp vợ chồng hài hước, luôn có những cuộc trò chuyện, hành động thú vị giành cho nhau được khán giả đặc biệt quan tâm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!