Hari Won phản pháo việc ăn uống như bị bỏ đói: "Tại sao phải quan tâm đến những ý kiến kém sang"

02/08/2018, 12:30 GMT+07:00

Hari Won cho biết những gì mà mọi người nhìn thấy chính tính cách của cô ở ngoài đời, cô không quá bận tâm đến những ý kiến chê bai mình "kém sang".

Hari Won xác nhận việc cô vẫn chưa có thai như mọi tin đồn, đồng thời cô cũng thẳng thắn chia sẻ về việc video đi dự tiệc của mình bị chê "kém sang".

Chiều ngày 1/8, buổi họp báo ra mắt chương trình Giọng Ca Bí Ẩn được tổ chức với sự hội tụ của nhiều khách mời đình đám như Hari Won, Băng Di, Sam, Hữu Tín X-Pro, Puka, Tuyết Mai, Zero9,… Chính tại buổi họp báo ra mắt chương trình này, Hari Won lần đầu tiên tiết lộ lý do đến tận bây giờ mới dám nhận lời dẫn chung với chồng của mình.

Hari Won phản pháo việc ăn uống như bị bỏ đói:

Dù đã từng dẫn rất nhiều chương trình gameshow cùng Trường GiangĐại Nghĩa, Hari Won chất chứa áp lực như khi dẫn chung với Trấn ThànhHari Won thú nhận không dám nhận dẫn chung chương trình với chồng mình vì Trấn Thành hay “kiếm chuyện” với mình.

Cũng trong cuộc trò chuyện với YAN Hari Won khẳng định chưa mang thai như tin đồn vừa qua. Cô cho biết đã xem qua clip của Trường Giang chia sẻ và thấy "mọi người đã suy nghĩ sâu quá nên tưởng Hari mang bầu".

Hari Won phản pháo việc ăn uống như bị bỏ đói:

Mới đây, một đoạn video được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn về việc Hari Won hồn nhiên ăn uống khi đi dự tiệc, nhưng một số ý kiến lại cho rằng đây là hành động kém sang?

Lúc mình thấy được đoạn video được chia sẻ thì cảm giác ban đầu của mình là chuyện bình thường vì cứ nghĩ mọi người đang trêu đùa mình, nhưng dần dần bạn bè cũng như ê-kíp của tôi mới nói với tôi, "họ đang xúc phạm em đó, họ bảo em kém sang kìa" thì tôi mới cảm nhận câu chuyện đã không còn đơn giản là trêu đùa nữa.

Thật sự mà nói tính cách của tôi trước giờ như thế nào thì khán giả đều biết hết, tại sao tôi phải không sống đúng với con người của mình chứ? Đến bây giờ tôi vẫn luôn giữ quan điểm sống đúng với tính cách của mình.


Clip: Hari Won ăn uống bị cho là "kém sang".

Thời gian qua có tin đồn Hari Won đang mang thai, chị có thể xác nhận thông tin này có chính xác không?

Thật sự, vợ chồng tôi còn trẻ, phải chăm chỉ cày show, kiếm tiền chuẩn bị tương lai cho con là chuyện bình thường. Bản thân tôi đã phải trải qua tuổi thơ khó khăn bị khinh khi nên muốn con ra đời phải được đủ đầy. Và việc đó không đồng nghĩa với chuyện tôi đã mang thai. Thời gian qua tôi bận rộn làm việc, chưa về Hàn Quốc được nên chưa thể sinh con đâu.

Rất nhiều lần hai vợ chồng Hari Won nhắc đến chuyện muốn có con vậy kế hoạch có em bé hiện như thế nào?

Tôi từng chia sẻ thẳng thắn trong một chương trình gần đây rằng mình chưa đi khám lại căn bệnh ung thư để biết sức khỏe hiện tại như thế nào đã có thể sinh con hay chưa. Truyền thông và khán giả đều biết điều này nên tôi chẳng có gì phải giấu.

Tôi phải đi khám lại thì mới có thể quyết định có con hay không nhưng thời gian này công việc dường như chiếm hết thời gian của hai vợ chồng nên vẫn chưa về được Hàn Quốc để khám lại sức khỏe.

Hari Won phản pháo việc ăn uống như bị bỏ đói:

Thời gian gần đây xuất hiện khá dày đặc trên sóng truyền hình nhưng với vai trò MC, một số khán giả cho rằng Hari Won đang mải mê kiếm tiền quên ra sản phẩm âm nhạc?

Tất cả mọi người làm nghề đều biết thu nhập của MC chắc chắn không bằng đi hát. Thời gian này, đúng là tôi đang muốn tập trung vào mảng truyền hình nhiều hơn để tiếp cận sâu rộng hơn với các đối tượng khán giả thôi. Còn về âm nhạc, chắc chắn trong thời gian sớm nhất tôi sẽ quay trở lại với những khán giả yêu mến mình bằng những sản phẩm chất lượng nhất.

Khi tung hứng với nhau không thể tránh khỏi việc mất kiểm soát, chẳng hạn như mới đây Trấn Thành nhắc về Tiến Đạt - người yêu cũ của chị trên sóng truyền hình, Hari Won có cảm thấy khó chịu không?

Tôi không thấy khó chịu gì hết. Cả hai vợ chồng đều quan niệm, đối với người cũ, trong quá khứ nếu mình đối xử không tốt với người đó thì khi nhắc lại mới có vấn đề.

Quá khứ của cả tôi và anh Trấn Thành ai cũng tốt, đến nay mọi người yêu cũ của cả hai vẫn là bạn bè của nhau. Vì thế, khi anh Thành nhắc đến chuyện người yêu cũ, tôi chẳng có gì phải lo ngại. Chúng tôi tung hứng với nhau để cho chương trình thêm vui vẻ và hấp dẫn hơn thôi.

Hari Won phản pháo việc ăn uống như bị bỏ đói:

Xin cảm ơn Hari Won về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!