Hari Won tiết lộ vẫn tiếp tục làm từ thiện sau khi chồng gặp rắc rối

27/05/2021, 10:15 GMT+07:00

Trấn Thành bỗng dưng là cái tên tiếp theo bị gọi vào ồn ào từ thiện. Tuy nhiên, anh đã có pha xử lý rất nhanh chóng để khẳng định rõ toàn bộ tiền nong không gửi được cho Thủy Tiên đã chuyển sang quỹ của mẹ Hà Hồ. Sau khi ủng hộ bài viết của chồng, Hari Won tiết lộ với khán giả rằng dù có sự cố thì hai vợ chồng vẫn tiếp tục làm việc ý nghĩa cho sau này.

 
Cô chia sẻ lại bài viết mà chồng đính chính thông tin cụ thể về các khoản tiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chia sẻ lại bài viết mà chồng đính chính thông tin cụ thể về các khoản tiền.

Ngay sau khi thấy Trấn Thành cũng gặp phải những lời chê bai, nhạy cảm từ phía cộng đồng mạng thì nhiều khán giả khuyên vợ chồng Hari Won sau này nên tự lập quỹ riêng, có những cách khác để không phải có thêm trường hợp đáng tiếc nào về sự hoài nghi lòng tin.

Đến đây, Hari Won tiết lộ rằng vợ chồng cô hằng năm đều làm từ thiện. Dù sự việc không hay mới xảy ra nhưng cô vẫn bày tỏ nếu cả hai kiếm được tiền thì chuyện giúp đỡ người dân vẫn sẽ diễn ra. 

 
Phát ngôn của nữ ca sĩ trong ồn ào từ thiện của chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát ngôn của nữ ca sĩ trong ồn ào từ thiện của chồng.

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Vợ chồng mình mỗi năm có gửi tiền cho mấy đơn vị từ thiện mình cảm thấy uy tín. Hari thì đa số liên quan đến giúp trẻ em. Còn anh Thành thì ngược lại l à người già. Nếu vợ chồng mình vẫn kiếm tiền. Chúng tôi vẫn sẽ giúp cho những tầng lớp khó khăn. Lý do Hari làm vậy là trả ơn những tổ chức xưa giúp mình. Anh Thành là thương người khó khăn, xung quanh mình còn nhiều người khó khăn lắm".

 
Cặp đôi kiếm được nhiều thu nhập cũng không quên giúp đỡ bà con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi kiếm được nhiều thu nhập cũng không quên giúp đỡ bà con.

Nếu ai theo dõi sẽ biết rằng mỗi năm giọng ca Hương đêm bay xa đều có khoản tiền tiết kiệm cố định để gửi vào các tổ chức. Bởi lẽ, trước kia Hari Won từng thiếu thốn và tổ chức đã hỗ trợ cô rất nhiều. Giờ đây cô chung tay gửi quỹ giúp các trường hợp tương tự như mình ngày trước.

 
Nữ ca sĩ từng đi bê nước để tặng người dân miền Tây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từng đi bê nước để tặng người dân miền Tây.

Về Trấn Thành, khán giả đã quá quen thuộc với chuyện anh làm từ thiện. Không chỉ trên sóng truyền hình, các đợt người dân cần giúp mà nhiều trường hợp ngoài đời sống nếu anh phát hiện ra cũng sẽ chủ động rút tiền túi ra cho thêm mọi người. Gần đây nhất, câu chuyện người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh đã cứu cháu bé từ tầng cao, cảm động trước hình ảnh đầy ý nghĩa ấy nên nam MC đã nhanh chóng gửi ngay 10 triệu đồng tặng cho anh.

 
Hoàn toàn xa lạ nhưng anh vẫn gửi 10 triệu đồng vì ngưỡng mộ trước hành động cao cả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàn toàn xa lạ nhưng anh vẫn gửi 10 triệu đồng vì ngưỡng mộ trước hành động cao cả.

"Vàng thật không sợ lửa", khi bị nghi ngờ thì từ phía Trấn Thành và ê-kíp đã nhanh chóng có động thái phản hồi rất rõ ràng, chi tiết. Động thái này khẳng định rõ hơn câu mà anh từng phát ngôn về tiền nong từ thiện: "Nói thật quý vị, cái tiền đó không ăn đâu, không ăn 1 đồng nào hết vì ăn không sống nổi, không ngóc đầu lên được đâu". Hi vọng những rắc rối vừa qua sẽ không khiến Trấn Thành nặng lòng mà vẫn nhiệt huyết trong việc giúp đỡ bà con gặp khó khăn.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

TRẤN THÀNH NÓI RÕ PHẦN TIỀN TỪ THIỆN MÀ KHÁN GIẢ NGHI NGỜ

Sau khi thấy tên mình được nhắc nhiều, gắn với những hoài nghi đáng tiếc, Trấn Thành lập tức có một bài viết thống kê cụ thể các con số. Anh cho hay mình không gửi Thủy Tiên vì không thể liên lạc trong lúc cô đang bận rộn đi giúp bà con miền Trung. Thấy được sự cấp bách trong chuyến đi của mẹ Hà Hồ, anh quyết định gửi hơn 4 tỷ đồng cho cô Ngọc Hương.

Trấn Thành khẳng định: "Về phía Thuỷ Tiên, tôi có nhắn tin và gọi điện thoại liên lạc nhưng có thể do lúc đó Thuỷ Tiên đang rất bận việc cứu trợ tại miền Trung nên tôi không được hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, thấy cô Ngọc Hương là người miền Trung, và cô đang trực tiếp đi cứu trợ tận nơi tại miền Trung nên tôi mới quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô giải quyết luôn cho kịp thời vì cứu người như cứu hoả. Tổng số tiền tôi đã chuyển cho cô Hương là 6.453.000.000đ + 3.000.000.000đ đã chuyển cho anh Nghĩa là tổng cộng 9.453.000.000đ".

Xem thêm tại đây!