Hari Won, Thúy Diễm... đều may mắn có được mẹ chồng tâm lý, yêu chiều

06/04/2020, 10:30 GMT+07:00

Nỗi lo về làm dâu không phải chuyện của riêng bất kì người phụ nữ nào, cứ mỗi lần xem phim thấy cảnh các nàng dâu bị mẹ chồng làm khó là cũng có khối người đồng cảm ý chứ.

Sao Việt cũng vậy, là người nổi tiếng thì việc trở thành một cô con dâu đảm lại càng khó khăn hơn vì công việc bận rộn. Thế nhưng vẫn có những người may mắn được mẹ chồng tâm lý đến mức họ không ngần ngại khoe trước công chúng.

 
Nhiều sao Việt như Bảo Thanh, Thúy Diễm đều may mắn có được mẹ chồng tâm lý,yêu chiều. Ảnh: FBNV - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều sao Việt như Bảo Thanh, Thúy Diễm đều may mắn có được mẹ chồng tâm lý,yêu chiều. Ảnh: FBNV

Hari Won

Không chỉ có chồng Trấn Thành yêu thương, chiều chuộng mà Hari Won còn may mắn khi được mẹ chồng luôn quan tâm. Dù mẹ Trấn Thành ít khi xuất hiện trước truyền thông nhưng qua cách bà đối xử với Hari Won mới thấy bà cưng cô con dâu này thế nào.

 
Mối quan hệ giữa Hari Won với gia đình nhà chồng vô cùng thân thiết. Ảnh: 24h - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ giữa Hari Won với gia đình nhà chồng vô cùng thân thiết. Ảnh: 24h

Trong một đoạn video tự quay, Trấn Thành từng lên tiếng “tố” Hari Won suốt bao nhiêu năm cưới nhau, cô chưa từng phải xuống bếp nấu cơm cùng mẹ chồng lần nào. Ấy vậy mà công chúng chưa từng thấy mẹ chồng Hari Won lên tiếng trách móc gì cô con dâu mà còn rất lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ.

 
Mẹ chồng Hari Won thương yêu cô như con đẻ, rất thoải mái trò chuyện và hiểu cho công việc của cô. Ảnh: FBNV - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ chồng Hari Won thương yêu cô như con đẻ, rất thoải mái trò chuyện và hiểu cho công việc của cô. Ảnh: FBNV

Hari Won từng tâm sự: “Ba mẹ anh Thành không đặt áp lực chuyện con dâu phải làm gì cho gia đình. Ba mẹ rất hiểu công việc và hiểu cho Hari mỗi khi đi diễn trễ hoặc không có thời gian gần gũi, chăm sóc gia đình”.

>> Xem thêm: Mẹ Trấn Thành xúc động khi con dâu Hari Won tổ chức sinh nhật

Thủy Tiên

Ngày mới về làm dâu, Thủy Tiên thừa nhận trên một chương trình truyền hình là không được lòng mẹ chồng vì “ít nói, nói nhỏ như khinh người”. Thế nhưng trải qua quãng thời gian sống cùng nhau, mẹ Công Vinh dần cảm mến cô con dâu này và thậm chí còn yêu chiều như con đẻ.

 
Mối tình của Công Vinh - Thủy Tiên bền chặt có công rất lớn của mẹ chồng. Ảnh: Instagram - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối tình của Công Vinh - Thủy Tiên bền chặt có công rất lớn của mẹ chồng. Ảnh: Instagram

Vào thời điểm Thủy Tiên nhận phải nhiều dèm pha vì quá khứ, không ai khác mà chính mẹ chồng là người đứng ra lên tiếng bảo vệ cô: “Nó đáng thương, nó cần được bảo vệ chứ sao lại trách nó”. Hơn nữa, vì công việc luôn phải thức đến khuya, mẹ Công Vinh cũng không cho con trai đánh thức con dâu dậy sớm để phụ việc nhà: “Để cho nó ngủ chứ nó đi diễn về đêm hôm cực. Chừng nào nó thức thì mẹ nấu cơm cho nó ăn, đừng có chọc nó”.

 
Trong khoảng thời gian khó khăn thì vẫn là mẹ chồng đứng ra bảo vệ cô. Ảnh: Chụp màn hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khoảng thời gian khó khăn thì vẫn là mẹ chồng đứng ra bảo vệ cô. Ảnh: Chụp màn hình

Đáp lại sự yêu thương của mẹ chồng, Thủy Tiên cũng rất cố gắng để hiếu thảo với bà. Thủy Tiên cũng thường xuyên quan tâm đến sức khỏe của mẹ chồng, đưa bà đi spa, đi mua sắm, tình cảm mẹ con rất hòa hợp.

>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên tiết lộ về việc được mẹ chồng yêu thương hơn con đẻ

Thúy Diễm

Giống như bao cô gái khác, Thúy Diễm cũng gặp phải không ít bỡ ngỡ cho cuộc sống làm dâu sau khi lấy chồng. Nhưng may mắn thay nữ diễn viên không phải đối mặt với áp lực nào cả khi cả bố chồng lẫn mẹ chồng đều rất yêu thương cô.

 
Mẹ chồng tâm lý giúp Thúy Diễm mất đi áp lực làm dâu. Ảnh: FBNV - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ chồng tâm lý giúp Thúy Diễm mất đi áp lực làm dâu. Ảnh: FBNV

Nữ diễn viên còn từng chia sẻ trên truyền hình rằng: “Tết đầu tiên làm thành viên nhà anh Thành, tôi cứ đụng tay vào việc gì là cha mẹ đều không cho. Cha mẹ nói tôi đi làm cực khổ, không có thời gian ngủ nên Tết phải tranh thủ ngủ bù”.

 
Nữ diễn viên vô cùng may mắn khi có gia đình nhỏ hạnh phúc, chồng yêu, mẹ chồng chiều. Ảnh: FBNV - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên vô cùng may mắn khi có gia đình nhỏ hạnh phúc, chồng yêu, mẹ chồng chiều. Ảnh: FBNV

Thúy Diễm còn tự hào khoe rằng những công việc nhà bố mẹ chồng đều bắt Lương Thế Thành làm thay cô. Mẹ chồng Thúy Diễm thương con dâu đi làm mệt mỏi cả ngày vì thế rất cần có thời gian nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bảo Thanh

Từng thủ vai cô con dâu chịu nhiều ấm ức trong Sống Chung Với Mẹ Chồng vì thế mà không ít người tò mò liệu cuộc sống làm dâu của cô ngoài đời thực có khó khăn như vậy. Trái với suy nghĩ của mọi người, Bảo Thanh tiết lộ rằng mẹ chồng cô vô cùng tốt, tâm lý và yêu thương con cháu.

 
Mẹ chồng và mẹ ruột Bảo Thanh thân thiết với nhau khiến cô cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống làm dâu. Ảnh: FBNV - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ chồng và mẹ ruột Bảo Thanh thân thiết với nhau khiến cô cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống làm dâu. Ảnh: FBNV

Bảo Thanh cho hay vì tính chất công việc mà cô thường xuyên phải về muộn hay đi công tác xa. Thế nhưng cô gần như không phải lo nghĩ nhiều về việc nhà vì đã có mẹ chồng và chồng hỗ trợ hết mình.

 
Được mẹ chồng yêu thương, Bảo Thanh cũng không quên hết lòng quan tâm. Ảnh: FBNV - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được mẹ chồng yêu thương, Bảo Thanh cũng không quên hết lòng quan tâm. Ảnh: FBNV

Nhận được sự yêu thương của mẹ chồng như thế, nữ diễn viên cũng không quên “lấy lòng” bằng sự quan tâm chân thành nhất. Mỗi khi đi công tác xa cô đều mua quà về biếu bố mẹ hai bên. Thấy được bộ áo váy đẹp hay mỹ phẩm tốt nào Bảo Thanh cũng không quên nhớ tới mẹ chồng.

>> Có thể bạn quan tâm: Sao Việt nào được lòng mẹ chồng, mẹ vợ nhất?

Những mỹ nhân Việt này rất may mắn có được người mẹ chồng tâm lý, hết mực thương yêu. Nhờ có vậy mà họ mới an tâm theo đuổi con đường sự nghiệp của mình.

Bạn nghĩ sao về bài viết mẹ chồng tâm lý, yêu chiều của các sao Việt. Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin tại YAN nhé!

MẸ CHỒNG THỂ HIỆN SỰ TÂM LÝ VỚI THỦY TIÊN TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

Trên một chương trình truyền hình, mẹ chồng Thủy Tiên từng tiết lộ về mối quan hệ của mình với con dâu và thừa nhận rằng Thủy Tiên chính là thần tượng của bà.

Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi chính mẹ Công Vinh là người “xúi” vợ chồng cô có con trước khi cưới và cũng chính bà là người mang trầu cau đến xin cưới Thủy Tiên cho Công Vinh.

Cư dân mạng đã phải ghen tị khi nghe bà kể lại những lời đã nói với Thủy Tiên: “Mẹ nói thật với con, con gái là con người ta, con dâu mới là con mẹ”.

Hơn thế nữa mẹ chồng Thủy Tiên còn căn dặn con trai phải hiểu vợ hơn, tạo điều kiện cho vợ vì Thủy Tiên phải sinh con đẻ cái vất vả.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!