Trấn Thành thoải mái ôm ấp Hari Won ngủ trong rạp chiếu phim

15/08/2016, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, theo một trang tin điện tử, hình ảnh Trấn Thành và Hari Won ôm nhau ngủ say sưa trong rạp chiếu phim nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, những thông tin về “cặp đôi thị phi” Trấn Thành Hari Won luôn là tin tức sao Việt được cộng đồng mạng chú ý, quan tâm. “Nhất cử nhất động” của họ nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của nhiều khán giả.

Mới đây, theo một trang tin điện tử, thêm một bức ảnh Trấn Thành Hari Won ôm nhau ngủ trong rạp chiếu phim bị “rò rỉ”. Tuy chất lượng không cao nhưng cũng đủ để khán giả nhận ra khoảnh khắc “ân ái” hạnh phúc của cặp đôi khi nam MC vòng tay ôm bạn gái một cách trìu mến, còn Hari Won thì ngủ say sưa.


Trấn Thành và Hari Won ôm nhau ngủ say sưa trong rạp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành Hari Won ôm nhau ngủ say sưa trong rạp.


Khá nhiều bình luận bày tỏ thái độ không hài lòng khi cặp đôi là nghệ sĩ nổi tiếng mà lại có nhiều cử chỉ quá tự nhiên, thoải mái ở nơi công cộng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều bình luận bày tỏ thái độ không hài lòng khi cặp đôi là nghệ sĩ nổi tiếng mà lại có nhiều cử chỉ quá tự nhiên, thoải mái ở nơi công cộng.

Đây không phải lần đầu tiên, Trấn Thành – Hari Won thoải mái thể hiện tình cảm ở chốn đông người. Cách đây ít ngày , trên mạng xã hội truyền tay nhau bức ảnh, trong đó Trấn Thành và bạn gái đang có những hình động thân mật tại rạp chiếu phim.


Bức ảnh được chụp từ phía sau lưng Trấn Thành. Trong hình, Hari Won đang có hành động khá thân mật cùng người yêu. Cả hai vừa ôm vừa nói chuyện rất gần gũi, mặc xung quanh có đông người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh được chụp từ phía sau lưng Trấn Thành. Trong hình, Hari Won đang có hành động khá thân mật cùng người yêu. Cả hai vừa ôm vừa nói chuyện rất gần gũi, mặc xung quanh có đông người.