Hari Won "phản pháo" việc Trấn Thành là người thứ 3 trong cuộc tình cũ

09:15 13/08/2020

Hari Won tiếp tục có những chia sẻ về mối tình xưa nhưng lần này là câu chuyện "tay ba" giữa Trấn Thành - Hari - Tiến Đạt.

Nữ ca sĩ khẳng định, Trấn Thành không phải là người thứ 3 trong mối tình cũ của cô và cho biết nam MC đã theo đuổi sau khi cuộc tình của mình kết thúc.


Hari Won lên tiếng vì câu chuyện người thứ 3 (Ảnh: chụp màn hình).
Hari Won lên tiếng vì câu chuyện người thứ 3 (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Hari Won từng quá đáng với người yêu cũ, khóc không ngừng khi gặp lại

Những chia sẻ của "hội chị em" Hari Won

Mới đây trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Chị em chúng mình với chủ đề người thứ 3, câu chuyện tình của Hari Won lần nữa gây chú ý cho nhiều khán giả.


Hương Giang gợi lên chủ đề khiến Hari kể về câu chuyện cũ (Ảnh: chụp màn hình).
Hương Giang gợi lên chủ đề khiến Hari kể về câu chuyện cũ (Ảnh: chụp màn hình).

Câu chuyện về người thứ 3 trở thành đề tài gay cấn cho các chị em phụ nữ, sau khi Hương Giang nói rằng: "Người thứ 3 không sinh ra để bảo vệ hạnh phúc cho ai cả, họ cũng chiến đấu họ bảo vệ cho hạnh phúc của họ nhưng không may thay hạnh phúc đó lại là chồng người khác".

Hari Won đã bắt đầu có những chia sẻ về chuyện tình đời thật của mình. Nữ ca sĩ cho biết, không dám nói trước cuộc tình cùng Trấn Thành sẽ đi tới đâu và không ai biết được điều gì xảy ra. 


Nữ ca sĩ chia sẻ không chấp nhận người khác thương hại khi Trấn Thành có người mới (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ chia sẻ không chấp nhận người khác thương hại khi Trấn Thành có người mới (Ảnh: chụp màn hình).

Nên trước khi kết hôn cô nàng đã nói với rằng: "Nếu anh thích ai đó làm ơn anh nói cho em biết để em văn minh chấm dứt mối quan hệ, rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lúc quen ai đó, trong khi thiên hạ ai cũng biết chỉ có một mình em không biết, em không muốn người ta nghĩ em tội nghiệp và thương hại, lòng tự trọng của em không chấp nhận".

>>>Có thể bạn quan tâm: Lan Ngọc, Hari Won động viên Hương Giang khi Matt Liu bị bạn gái cũ tố

Hari Won lên tiếng giải thích Trấn Thành không phải người thứ 3

Bên cạnh đó, Hari Won cũng nói thêm về việc Trấn Thành có phải là người thứ 3 hay không? Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đến thời điểm này có nhiều người cũng nhắc đến có phải anh Thành là người thứ 3 hay không? Em vẫn khẳng định luôn, em đã xong mối quan hệ trước và em có trống chừng 2 tháng và trong thời gian đó em đi quay phim, sau đó thì anh Thành có đề nghị chở em về, trong 1 tháng đi quay đó em chưa bao giờ lên xe của anh Thành về, em chỉ đi taxi về.


Mối quan hệ của Hari Won - Tiến Đạt đã kết thúc trước đó (Ảnh: FBNV).
Mối quan hệ của Hari Won - Tiến Đạt đã kết thúc trước đó (Ảnh: FBNV).

Em nói rằng bản thân tự về được, tiếp đến anh ấy cũng mời em đi ăn và em từ chối ít nhất 5 lần, em không muốn gặp nghệ sĩ nhất là Trấn Thành là càng không muốn gặp, em sợ mối tình của mình không an toàn" - Hari nói thêm về thời gian tiếp xúc với Trấn Thành.


Trấn Thành không phải người thứ 3 (Ảnh: FBNV).
Trấn Thành không phải người thứ 3 (Ảnh: FBNV).

Trấn Thành từng 3 lần mở lời trước mối quan hệ tình cảm nhưng bị Hari từ chối. Nữ ca sĩ cho biết thêm, cả hai yêu nhau nhưng thỏa thuận là không lấy nhau, tuy nhiên Trấn Thành lại bất ngờ cầu hôn khiến cô không thể tin được. Tuy nhiên, mái ấm hạnh phúc viên mãn hiện tại của Hari Won và Trấn Thành như một minh chứng cho thấy hai con người yêu nhau thật lòng rồi sẽ về với nhau.

>>>Bài viết liên quan: Hari Won phủ nhận bán nước hoa dỏm, Lê Dương Bảo Lâm vào "cà khịa"

Ảnh: Tổng Hợp

 

Hari Won khóc hối hận vì quá đáng với người yêu người Hàn

Trong câu chuyện về "điên trong tình yêu" trước đó, Hari Won đã có những chia sẻ về quá khứ khi còn ở Hàn. 

Nữ ca sĩ là một con người khá quá đáng với người yêu cũ: "Tôi thật sự là người quá đáng. Việc tôi tắt điện thoại, mất tích là chuyện bình thường. Có đôi khi, tôi còn đánh người ta luôn. Lúc đó mới yêu, tôi muốn thử sức xem người này sẽ chịu đựng được tới mức độ nào. Vì tôi nghĩ rằng làm thế nào anh ấy cũng sẽ lấy mình.

Mẹ tôi không thích anh ấy nhưng đơn giản tôi yêu anh ấy vì là một người tốt, Anh ấy nói đi du học thì sẽ dắt tôi theo, anh ấy yêu tôi đến mức độ như thế" - Hari Won chia sẻ thêm.